เช็คด่วน !! “8 จุดเซ็กซี่” บนเรือนร่างหญิงสาว ที่ชายหนุ่มชอบมองมากที่สุด ไม่ใช่ตรงหน้าอก! แต่เป็นส่วนอื่นที่เราไม่เคยคิดมาก่อน !!?

ในตัวของผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว เพียงแต่ว่าจะดึงออกมาให้ได้อย่างถูกวิธีหรือไม่ สาว ๆ อาจจะคิดว่าผู้หญิงที่เซ็กซี่จะต้องแต่งตัวโป๊ ๆ วาบหวิว เน้นโชว์เรือนร่างเพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วนั้นมันก็ไม่ถูกเสมอไปหรอกค่ะ บางคนไม่ต้องแต่งตัวโป๊แต่ก็ดูเซ็กซี่น่าค้นหาได้เหมือนกัน ฉะนั้นวันนี้เรามาดู “8จุดเซ็กซี่บนเรือนร่าง” ที่หนุ่ม ๆ โหวตกันมาว่าชอบมองที่สุดกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าถ้าอ่านจบแล้วสาว ๆ จะเปลี่ยนความคิดเรื่องความเซ็กซี่ไปเลย

 

 

8. ผม
การที่สาวๆมีผมที่พริ้วสลวย สามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเราได้เป้นอย่างมาก บางครั้งการที่มีอะไรที่เป๊ะเกินไป ไม่เป็นกันเองเท่าไหร่ ถ้าสาว ๆ ลองเปลี่ยนมาบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เพิ่มความพริ้วให้กับเส้นผม เซ็ทแบบนิด ๆ หน่อยพอให้ไม่ยุ่งเหยิง จะดูเซ็กซี่มากๆ เวลาเจอสาวผมพริ้วสวยแล้วบอกเลยว่า หนุ่มๆอยากจะลูบไล้สุด ๆ

 

 

7. ข้อเท้า
เห็นข้อนี้ปุ๊บ คิ้วขมวดเลย ใช่หรออออ ? บอกเลยว่าเวลาหนุ่มๆมองสาว ๆ ที่มีรอยสักตรงข้อเท้า หรือใส่กำไลข้อเท้าแล้วมันก็รู้สึกกระชุ่มกระชวยดีเหมือนกัน ฉะนั้นไม่แปลกใจเลยที่หนุ่ม ๆ เค้าจะยกให้ข้อเท้ามาติดอันดับด้วย

 

 

6. ริมฝีปาก
ริมฝีปากเป็นอีกจุดนึงเลยที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาว ๆ ไม่ใช่น้อย เพียงแค่สาว ๆ มีริมฝีปากที่ดูสุขภาพดีไม่ว่าจะทาลิปสีอะไรก็มีชัยไปกว่าครึ่ง จะสีชมพูใส ๆ ดูน่ารัก หรือสีแดงแรงฤทธิ์ดูแซ่บเวอร์ก็ได้หมด ยิ่งกัดริมฝีปากยั่วเบา ๆ รับรองว่าหนุ่ม ๆ ใจอ่อนระทวยแน่นอน

 

 

5. เอว
เป็นธรรมดาที่หนุ่ม ๆ จะต้องชอบสาวหุ่นดี ยิ่งถ้าสวยที่ดูแลตัวเองมีทรวดทรงองเอวเป็นเว้า เป็นโค้ง บวกกับหน้าท้องอันแบนราบมีซิกแพคหน่อย ๆ ก็จะยิ่งทวีความเผ็ชชชช เข้าไปได้อีกหลายเท่าเลยนะคะ สาว ๆ คนไหนยังไม่มีเอวเป็นของตัวเอง รีบไปออกกำลังกายด่วนเลย

 

 

4. ใบหู
ใบหูเป็นอีกจุดหนึ่งที่ใคร ๆ หลายคนคาดไม่ถึงเหมือนกันจนบางทีเราก็ลืม ๆ มันไปบ้างไม่ค่อยจะใส่ใจเท่าไหร่ แต่หนุ่ม ๆ รู้สึกว่ามันเซ็กซี่ จะว่าไปมันก็ได้อยู่ ไม่เชื่อสาว ๆ ก็ลองมาเอาใจใส่ใบหูโดยการหาตุ้มหูสวย ๆ มาใส่ และลองเอาผมทัดหูดูสิคะ มันจะดูเซ็กซี่ไม่เบาเลย

 

 

3. หน้าอก
ปฎิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าอีกหนึ่งจุดทีเซ็กซี่สุด ๆ ก็คือหน้าอกหน้าใจของเรานั่นเอง แต่สาวอกเล็กอาจจะน้อยใจว่าฉันไม่เซ็กซี่บ้างหรอ ? จริง ๆ แล้วต่อให้หน้าอกเล็กหรือใหญ่ ถ้ารู้จักการแต่งตัวให้มีเสน่ห์ ไม่โชว์เกินไป โชว์เล็กน้อยพอให้ดูมีอะไรแค่นี้ก็เซ็กซี่น่าค้นหาสุด ๆ ไปเลยนะ

 

 

2. สะโพก
ปัจจุบันนี้ เทรนด์สะโพกผายกำลังมาแรง สาว ๆ บอกลาสะโพกแฟบ ๆ น้อย ๆ ได้เลยเพราะหนุ่ม ๆ เค้ายืนยันกันมาว่าสะโพกผาย ดูเซ็กซี่กว่าสะโพกน้อย ๆ จ้า ฉะนั้นสาว ๆ ก็จะต้องฟิตแอนด์เฟิร์มหน่อยนะคะ สะโพกจะได้สวยทำให้หนุ่ม ๆ หันมามองตาค้างไปเลย

 

 

1. ดวงตา
เรียกได้ว่าสายตาบ่งบอกอะไรได้หลายอย่าง จะรักจะชอบจะเกลียดก็สื่อสารกันได้ทางสายตา ซึ่งแน่นอนว่านี่แหละเป็นความเซ็กซี่ของดวงตา เพียงแค่สาว ๆ ใช้ดวงตาให้เป็นประโยชน์สื่อสารความเซ็กซี่ ความเป็นตัวคุณเองออกมา เท่านี้หนุ่ม ๆ เค้าก็จะรับรู้ได้และแน่นอนว่ามันจะต้องเซ็กซี่ในสายตาเค้าแน่นอน