งัดไม้เด็ด !! ลับสุดยอดเผยวิธี “ออรัลเซ็กส์” ให้คู่นอน…ประทับใจไม่มีวันลืม !! ติดใจจนต้องร้องขอ !! แชร์ไว้ศึกษาด่วน !!

เรื่องเซ็กส์ยุคสมัยนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดูจะธรรมชาติไปแล้ว และอย่าได้มองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆของคู่รักคู่นอนของคุณไปอย่างเช่นบ้างเรื่องที่ทำให้คนที่คุณรักนั้นมีความสุขขณะที่กำลังร่วมรักกันอยู่นั้นเอง และถ้าสาวคนไหนอยากให้แฟนหนุ่มของคุณนั้นติดใจและมีความสุขคุณลองทำ ออรัลเซ็กส์ ให้กับแฟนของคุณดู รับรองว่าแฟนคุณจะติดใจ ให้แฟนหนุ่มนั้น นอนหงายปล่อยตัวตามสบาย รับรสสุขสมจากปลายลิ้นพลิ้วของมผัสความอ่อนนุ่ม เปียกชื้น อบอุ่นและว่องไว

 

 

1. ต้องทำใจชอบมันให้ได้เสียก่อน

และเชื่อว่าสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวเวลาทำออรัลเซ็กส์คือ กลิ่น สิ่งที่กลืนลงคอ และอาการเมื่อยปากเพราะต้องอ้านาน งั้นก็ลองชวนแฟนของคุณนั้นไปอาบน้ำด้วยกันก่อน ทั้งคู่จะได้สะอาดพอเวล่ร่วมรักจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย

 

2. เน้นการโหมโรงให้มาก

ผู้ชายก็ชอบบทโหมโรงเหมือนกันอย่าเพิ่งให้ริมฝีปากเฉียดใกล้อวัยวะส่วนล่างของเขาเป็นอันขาด ควรรอให้อารมณ์พลุ่งพล่านมากกว่านี้ บำรุงบำเรอเขาด้วยเทคนิคนวดเร้าอารมณ์ ตามด้วยการใช้เรือนร่างของเรายั่วยวนหยอกเย้าให้เขาเพ้อคลั่ง จูบลูบไล้ที่อื่น ใช้มือคลำไปก่อน พอถึงจุคที่อารมณ์นั้นไม่ไหวค่อยลงไปใช้ลิ้น มันทำให้ผู้ชายนั้นถึงกลับร้องครางแน่ๆ

 

 

3.เปลี่ยนลีลาเร้าอารมณ์

ลองเปลี่ยนลีลาในการทำดูบางไม่ใช่แค่ให้ผู้ชายนอนหงายอย่างเดียง ลองเปลี่ยนให้เขายืน เราคุกเข่าหรือนั่งพับเพียบข้างหน้า หรือให้เขายืนพิงฝา หรืออยู่ในท่า 69 ก็สามารถทำได้เหมือนกัน ลองหาอะไรแปลกใหม่ในการร่วมเซ็กส์เพื่ออารมณ์และสิ่งที่เร้าใจนั้นเอง

 

 

4.อย่าสนใจแต่เจ้าหนู

บริเวณทวารหนักและลูกอัณฑะ ซึ่งไวต่อสัมผัสมาก ผู้หญิงควรใส่ใจทั้งก่อนและระหว่างทำ ออรัลเซ็กส์ เริ่มโดยการจับเขานอนหงาย เราลงลิ้นเลียบริเวณที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับลูกอัณฑะ ทำควบคู่สลับกันไปมาด้วย จะช่วยให้คุณผู้ชายนั้นเสียวซานไปทั้งตัว

 

5.ใช้มือเป็นตัวช่วย

ควรใช้มือทั้งสองให้เป็นประโยชน์ระหว่างทำ ออรัลเซ็กส์ มือหนึ่งใช้กระตุ้นอารมณ์ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น หัวนม ลูกอัณฑะ ทวารหนัก อีกมือใช้เป็นตัวนำทาง ช่วยให้เราควบคุมทุกอย่างได้ดั่งใจ

 

 

..