มองวนไป 100 รอบ !! นี่คือหน้าตา “ถุงยางอนามัย” ในอดีต!! ผู้หญิงเห็นแล้วกรี๊ดลั่น ใช้งานแล้วจะรอดไหม ?!(ชมภาพ)

 

ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์ที่หลานคนทราบดีว่ามันใช้เพื่อ “คุมกำเนิด” ขณะกำลังร่วมเพศ ซึ่ง “ถุงยางอนามัย” มีทั้งของเพศหญิง และ เพศชาย ในปัจจุบันเราเห็นรูปร่างหน้าตาของมันเป็นแบบลักษณะเดียวแต่คุณสมบัติแต่ละอย่างอาจไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่ตามที่กำหนดไว้ รวมถึงไซด์ของถุงยางอนามัย

.

ถุงยางอนามัยในปัจจุบัน

แต่เชื่อว่าหลายคนอาจสงสัยว่าในอดีตเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ก่อนจะมีถุงยางอนามัยแบบที่เราเห็น เขามีวิธีคุมกำเนิดอย่างไร และมีถุงยางอนามัยหรือไม่ ? วันนี้เราจึงนำภาพของ “ถุงยางอนามัย” ในมาให้ชมกัน รวมถึงบอกประวัติการผลิตกันแบบชัดๆ บอกเลยว่า ดูแล้วอาจนึกไม่ถึงและคิดวิธีใช้แล้วค่อนข้างแปลกใจสุดๆเลยละ “ถุงยางอนามัย” ถูกคิดค้นขึ้นในปี 2107 โดย กาเบรียลโล ฟาลโลบิโอ (Gabriello Fallopio) ซึ่งเป็นนักกายวิภาคศาสตร์ ได้ทำการบันทึกและผลิตถุงยางที่ทำจากผ้าลินินขึ้นเป็นครั้งแรก ทำให้เขาค้นพบว่า ถุงยางนั้นสามารถช่วยป้องกันโรคซิฟิลิสได้

“ถุงยางอนามัย ในอดีต”

ต่อมาได้มีการพัฒนาเป็น ถุงยางกระดองเต่า ถุงยางกระดาษ ถุงยางจากยางพารา หรือโพลียูริเทิน  พูดได้เลยแบบเต็มปากว่าคนเรามีการพัฒนาเรื่องถุงยางกันมาอย่างยาวนาน เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ และป้องกันโรคที่มีกับการมีเพศสัมพันธ์และเพื่อใช้ในการคุมกำเนิดด้วย

“ถุงยางอนามัย ในอดีต”

หน้าตาเริ่มคล้ายคลึงของปัจจุบัน

.  

ขอบคุณที่มา newsfresh.net