ได้ยินกับหูไม่อยากเชื่อ !! “ผู้หญิงคนแรก” ของโลกที่ร่วมรัก 18+ กับ “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” เสร็จกิจเธอถึงกับลั่นประโยคนี้?? ทำเอาคนได้ยินตะลึง !! (ชมภาพ)

 ตุ๊กตายางผู้ชาย

อาจฟังดูเป็นเรื่องทะลึ่งสำหรับหลายคนแต่ “ตุ๊กตายาง” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในชีวิตจริงสำหรับคุณผู้ชาย – คุณผู้หญิงขี้เหงาที่ต้องการเพื่อนข้างกาย ถึงแม้ “ตุ๊กตายาง” จะมีราคาแพง หลักหมื่น – แสน บาท ตุ๊กตายางยังได้รับความนิมยมบางประเทศ  เราจึงเห็นวิวัฒนาการผลิตตุ๊กตายางที่ล้ำหน้าขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดถึงคิว “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” แน่นอนว่า หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง ต้องมีสิ่งที่พิเศษกว่าแบบธรรมดา ด้วยฟังก์ชั่นการขยับตัว เสียงพูด ผิวหนังที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์มากที่สุด แต่เชื่อว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยสำหรับ ตุ๊กตายาง คือความรู้สึกในการร่วมรัก นั้นเอง

.

วันนี้เราจึงนำเรื่องราวของหญิงคนแรกของโลกที่ร่วมรักกับ “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” เธอชื่อ “Karley Sciortino” ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่าผู้ชายมีโอกาสได้ลองกับอุปกรณ์ต่างๆนาๆ ในขณะที่ผู้หญิงมีโอกาสนั้นน้อยมาก

เธอได้เปิดเผยว่าการร่วมรักกับหุ่นยนต์ตุ๊กตายางผู้ชายยังไม่ค่อยราบรื่น เพราะถึงแม้ว่าขนาดร่างกายจะเท่ามนุษย์จริงๆ เพราะเวลาร่วมรักกับมันยังไม่ค่อยมีการตอบสนองส่งความรู้สึกให้เหมือนมนุษย์ปกติ

อย่างไรก็ตามBronwen Kelle หุ้นส่วนบริษัท Sinthetics เผยว่าปัจจุบันผู้หญิงก็มีความต้องการตุ๊กตายางชายเหมือนที่ฝ่ายชายต้องการตุ๊กตายางผู้หญิง ดูได้จากยอดการผลิตที่ปัจจุบันยอดเท่ากัน ทั้งที่ราคาของมันไม่ใช่เล่นๆ ราคาเริ่มต้น  2 แสนบาทถึง 3 แสนบาท

ขอบคุณ VICE