SEX CAPADES ON CAMPUS เริงรักในรั้วมหา’ลัย

นักศึกษามหาวิทยาลัยเขาไป “ทำอย่างว่า” กันที่ไหนบ้างนอกจากห้องนอนในหอพัก เพื่อคลายความสงสัยเราจึงไปถามนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่และรุ่นพี่ที่เพิ่งจบออกไป เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับความลับทางเพศที่ทะลึ่งตึงตังที่สุดของพวกเขา ปรากฏว่าคำตอบที่ได้เหนือจินตนาการทั้งในด้านสถานที่และสถานการณ์ที่เกิดขึ้น…รายงานโดย รอนนี่ โคนิก (หมายเหตุ: รายชื่อทั้งหมดในรายงานชิ้นนี้เป็นนามแฝง)

pic1

ใต้ประติมากรรมกลางแจ้ง “Split Button”, มหาวิทยาลัยเพนน์ซิลเวเนีย, ลอร่า, จบการศึกษาปี 2013

หนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตการเป็นนักศึกษาของฉัน คือการได้ทำอะไรสนุกๆ ใต้ประติมากรรมรูปกระดุมซึ่งตั้งอยู่หน้าหอสมุด มันเหมือนพิธีกรรมเพื่อก้าวผ่านบางสิ่งบางอย่างที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ แต่คุณต้องทำอย่างคล่องแคล่วว่องไว เพราะตรงนั้นมีกล้องวงจรปิดอยู่รอบๆ

ฉันกับแฟนแอบเข้าไปใต้กระดุมเม็ดนั้นบ่ายวันหนึ่งช่วงฤดูหนาว บริเวณด้านนอกเย็นยะเยือกและไม่ค่อยมีใครอยู่แถวนั้น แม้จะยังสวมเสื้อผ้า ฉันก็สามารถเอาปากไปจ่อตรงน้องชายของเขาซึ่งกำลังตื่นตัวเต็มที่ เนื่องจากตื่นเต้นในสิ่งที่เรากำลังทำกันอยู่ เขาบอกฉันว่ามันเป็นการทำรักด้วยปากที่ดีที่สุดที่เขาเคยเจอมา และมันก็สร้างความเร่าร้อนให้ฉันด้วยเช่นกัน

 

บริเวณชั้นวางหนังสือของห้องสมุด Butler Library, มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย, เกรทเชน, จบการศึกษาปี 2014

ตอนฉันเรียนปีหนึ่งที่บาร์นาร์ด (วิทยาลัยหญิงของโคลัมเบีย) และตัดสินใจไปหาความรู้ในห้องสมุดบัทเลอร์ ฉันเคยได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างเกี่ยวกับคนที่ไปมีอะไรกันตรงชั้นวางหนังสือในห้องสมุดแห่งนั้น และตอนที่ชายหนุ่มซึ่งฉันให้ท่าขณะอยู่ในห้องอ่านหนังสือเห็นฉันลุกออกมาเขาก็รีบตามมา

ทันทีที่เข้าไปในลิฟท์ เราก็เริ่มนัวเนียกัน เราโดยสารลิฟท์ขึ้นไปชั้นที่เงียบที่สุด และในความมืดของโถงทางเดิน เขาผลักฉันเข้าไปชิดชั้นหนังสือ ฉันไม่ได้บอกเขาว่านี่เป็นครั้งแรกของฉัน…ไม่ว่าในห้องสมุดหรือที่ไหนๆ มันช่างเป็นประสบการณ์ที่ร้อนเร่าและสวยงาม พร้อมๆ ไปกับความกลัวว่าจะถูกจับได้ และที่สำคัญฉันกับเขาไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

 

ใต้ตึกดนตรี, มหาวิทยาลัยโอไฮโอ, ออเดรย์, จบการศึกษาปี 2011

ที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอ มีสถานที่หนึ่งอยู่ใต้ตึกดนตรี เป็นที่ที่นักศึกษาชอบไปมีเซ็กซ์กัน ตอนนั้นเป็นสัปดาห์แรกของฉันในฐานะนักศึกษาซีเนียร์ และฉันกำลังดื่มอยู่กับเพื่อน 2 คนที่อยู่หอเดียวกัน คนหนึ่งชายคนหนึ่งหญิง เวลาผ่านไปอย่างรื่นรมย์และเราลงมติว่าน่าจะสนุกกว่านี้อีกถ้าเราไปหาความสุขกันใต้ถุนตึกกลิดเดน ฮอลล์

ไปถึงเราก็ถอดเสื้อผ้าออก และพยายามหาท่วงท่าที่เหมาะกับสถานที่ ถึงจุดหนึ่งมาร์คก็สอดใส่ในตัวฉันจากด้านหลัง ขณะที่คาร์ลากับฉันหันหน้าเข้าหากันและจูบกัน ตอนนี้ฉันเรียนจบแล้ว และไม่เคยทำเรื่องแบบนั้นอีก ฉันเลยดีใจที่เคยมีประสบการณ์มันๆ ครั้งหนึ่งในชีวิต

 

ตรงน้ำพุบนแม็คเคลดิน มอลล์, มหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์, เจสัน, จบการศึกษาปี 2015

แฟนผมซึ่งเป็นนักศึกษาปี 2 และน้องๆ ในสโมสรนักศึกษาหญิงของเธอ มักจะพูดถึงการแก้ผ้าลงไปว่ายน้ำในบ่อน้ำพุอยู่เสมอ คืนหนึ่งพวกเธอถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วพากันกระโดดลงไป แฟนผมขอให้ผมตามไปด้วย ผมเลยตามไป แต่ไม่ได้ถอดเสื้อผ้าเหมือนพวกเธอ

เมื่อสาวๆ คนอื่นขึ้นจากน้ำ เรายังอยู่ที่นั่น และเริ่มนัวเนียกันอยู่ในน้ำ เราเกือบจะถึงเส้นชัยอยู่แล้วตอนที่ รปภ. ของมหาวิทยาลัยมาส่องดู เราเลยต้องพากันวิ่งหนี และโชคดีหนีรอดมาได้ เพื่อจะมาจบเกมแห่งความชุ่มฉ่ำใต้ฝักบัวในห้องอาบน้ำหอพักผม

 

ในหอระฆัง, มหาวิทยาลัยนอร์ธ แคโรไลน่า วิทยาเขตชาเพล ฮิลล์, เจนนี่, จบการศึกษาปี 2014

ประเพณีที่ยึดถือกันมาบอกไว้ว่า มีแต่นักศึกษาซีเนียร์เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นไปบนยอดหอระฆัง แต่ฉันเคยเข้าไปในนั้นหลายครั้ง ตั้งแต่ตอนที่เรียนปีหนึ่ง รุ่นพี่คนหนึ่งในทีมเบสบอลบอกฉันว่า เป้าหมายหนึ่งของเขาคือการมีเซ็กซ์ในหอระฆัง และต้องถึงจุดสุดยอดตอนที่เสียงระฆังดังกังวาน

ฉันออกเดทกับเขาและสวมชุดที่สั้นที่สุดเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างง่ายดาย ในนั้นทั้งมืดและบรรยากาศน่าขนลุก เราพากันก้าวขึ้นบันได เมื่อไปถึงยอดหอคอยเราต่างหอบหายใจ ฉันเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงของรุ่นพี่แล้วงัดน้องชายเขาออกมา เขาเลื่อนขอบกางเกงในของฉันออกไปด้านข้าง ให้ฉันก้มตัวลง แล้วดันน้องชายของเขาเข้าไปในตัวฉันจากด้านหลัง

ตอนที่ระฆังส่งเสียงดัง เขาส่งเสียงคำรามอยู่ข้างหูฉัน และฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างอุ่นๆ และเหนียวๆ หยดย้อยลงมาตามขาอ่อนของฉัน ตอนนั้นฉันไม่ถึงจุดสุดยอด แต่มาถึงภายหลังตอนกลับมาอยู่ในห้องที่หอพัก

 

ในสนามฟุตบอล, มหาวิทยาลัยฟลอริด้า, เด็บบี้, จบการศึกษาปี 2012

ตอนฉันเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยฟลอริด้า ชายคนหนึ่งพยายามโน้มน้าวฉันให้มีเซ็กซ์กับเขา ตรงหัวจระเข้บนสนามฟุตบอลของเรา เราแอบเข้าไปในสนามตอนกลางคืน และมุ่งหน้าไปที่เส้น 40 หลา เพื่อเล่นเกมรักตามที่ตั้งใจกันไว้ แม้ว่าเมื่อมองย้อนกลับไปมันจะเป็นความบ้าครั้งหนึ่งที่เคยทำ แต่มันก็น่าตื่นเต้นที่ได้ขึ้นไปคร่อมอยู่บนตัวหนุ่มฮ็อต ในสถานที่เปิดโล่งที่น้อยคนจะกล้าทำ

 

ในห้องเรียน, มหาวิทยาลัยเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย, เจมี่, จบการศึกษาปี 2014

ภาคเรียนหนึ่งฉันหลงเสน่ห์เพื่อนร่วมชั้นวรรณคดีภาษาอังกฤษคนหนึ่ง เขาตัวสูงและผอม ท่าทางเป็นเด็กเรียน ดูดีและเซ็กซี่มากในสายตาของฉัน ต่างจากเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นที่ฉันเคยมีอะไรด้วย เมื่อรู้สึกว่าเขาสนใจในตัวฉัน ฉันก็เริ่มสวมชุดที่เปิดเผยเนื้อหนังมังสาเข้าห้องเรียน

วันหนึ่งช่วงปลายภาค ฉันอยู่เป็นคนสุดท้ายเพื่อขอให้เขาช่วยทำอะไรที่พิเศษ ทอมให้ฉันก้มตัวลงไปบนโต๊ะ เขาจับผมของฉันเอาไว้ ตอนที่มอบความสุขให้ฉันอย่างเมามัน วันรุ่งขึ้นระหว่างที่อยู่ในห้องนั้น ฉันนึกถึงเรื่องซนๆ ที่เราทำกันบนโต๊ะเมื่อวานนี้

 

ในอุโมงค์, คาลวิน คอลเลจ, มิชิแกน, อีริก้า, จบการศึกษาปี 2017

หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องประหลาดที่ฉันเลือกเรียนในวิทยาลัยคริสเตียน แต่เราก็มีชีวิตที่สนุกสนานประสาเรา ในฤดูหนาวเราเดินตามอุโมงค์ไปยังห้องสวดมนต์ เช้าวันหนึ่งฉันเจอหนุ่มที่ฉันชอบและโปรยเสน่ห์ใส่เขา เราอยู่ด้วยกันตามลำพัง แต่หัวใจของฉันก็ยังคงเต้นแรงเพราะกลัวจะถูกจับได้ เรารู้ดีว่าถ้ามีใครมาเห็นเรามีสิทธิ์ถูกไล่ออก แต่ความกลัวนั้นก็ไม่อาจหยุดยั้งเราเอาไว้ได้

เขายกตัวฉันขึ้น และฉันเอาขาทั้งสองข้างหนีบเอวเขาไว้ นั่นคือทั้งหมดที่เราทำได้ เพื่อไม่ให้เกิดเสียงดัง ตอนที่เรากำลังมอบความสุขให้แก่กันในอุโมงค์สู่ประตูสวรรค์

 

ในท้องฟ้าจำลอง Abrams, มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมิชิแกน, อนา, จบการศึกษาปี 2012

ตอนเรียนมหาวิทยาลัยฉันทดลองมีอะไรกับผู้หญิงด้วยกัน ครั้งที่น่าจดจำที่สุดเกิดจากสาวผมบลอนด์ผู้น่าหลงใหล เพื่อนร่วมชั้นเรียนภาษาฝรั่งเศสของฉัน

เราจู๋จี๋กันในท้องฟ้าจำลองระหว่างการแสดงรอบหนึ่ง แสงไฟถูกหรี่ลงและไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ ขณะที่เราแหงนหน้ามองดวงดาว เราก็ใช้นิ้วมือมอบความสุขให้กันและกัน เราทั้งคู่ถึงจุดสุดยอดคนละหลายครั้ง และต้องพยายามเงียบเสียงที่สุดเท่าที่สามารถจะทำได้

 

บนเวทีละคร, มหาวิทยาลัยแห่งรัฐอริโซน่า, แจ็คสัน, จบการศึกษาปี 2014

ตอนปีหนึ่ง ผมออกเดทกับนักศึกษาวิชาละครที่เข้าสังคมเก่งมาก เธอเป็นพวกชอบโชว์นิดๆ และอยากให้เราไปหาความสุขกันบนเวทีใหญ่ของโรงละคร คืนหนึ่งเราแอบเข้าไปที่นั่น และตอนที่ผมเริ่มคร่อมทับบนตัวเธอซึ่งนอนอยู่บนเวที ผมก็ได้ยินเสียงดังขึ้น ผมตกใจและเตรียมจะวิ่งหนี แต่เธอกลับดึงตัวผมมาทาบทับบนตัวเธออีกครั้ง แม้ผมคิดว่าไม่มีใครเห็น แต่ยังรู้สึกเหมือนเรากำลังแสดงเซ็กซ์โชว์ ยิ่งคิดก็ยิ่งอารมณ์เร่าร้อน

 

เซ็กซ์ในมหา’ลัยแคนาดา

ไม่ใช่ความลับอีกต่อไป ว่าเซ็กซ์และมหาวิทยาลัยเป็นของคู่กันเหมือนเนยถั่วกับเยลลี่ ณ จุดหนึ่ง ไม่ว่าใครก็ตามในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยจะมีบัญชีสิ่งที่พวกเขาอยากทำระหว่างที่เป็นนักศึกษา และการหาความสุขทางเพศในรั้วมหาวิทยาลัยก็มักจะปรากฏอยู่ในบัญชีนั้นเสมอ ยิ่งกว่านั้นมักจะอยู่อันดับต้นๆ ของสิ่งที่อยากทำด้วยซ้ำไป

นักศึกษาอาชญากรรมวิทยาปี 4 ที่ Western University in London ในออนทาริโอ ย้อนรำลึกถึงเรื่องราวช่วงที่เขาเรียนปี 1 ตอนนั้นเขากับแฟนนั่งอ่านหนังสือกันอยู่ในชั้นใต้ดินของห้องสมุด “เราเครียดกันมากเพราะการสอบใกล้เข้ามา” เขาเล่าให้ฟัง “หนึ่งถึงสองชั่วโมงที่ผ่านมาเราไม่เห็นใครอยู่ในนั้นเลย และเธอก็เริ่มแหย่ผมด้วยคำพูด เช่น “มันจะเป็นยังไงบ้างนะถ้าเรามีอะไรกันที่นี่” ด้วยความเครียดและเชื่อว่าไม่น่ามีใครมาเห็น เราจึงลงมือและจบเกมภายใน 15 นาที มันเป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การจดจำ”

ในวอเตอร์ลู, ออนทาริโอ นักศึกษาวิชาบัญชีคนหนึ่งบอกผมเกี่ยวกับการมีเซ็กซ์ในมหาวิทยาลัย “ผมเอากับแฟนเก่าในช่องบันไดของศูนย์บริการนักศึกษา ตอนนั้นเวลาประมาณ 4 โมงเย็น ของวันพุธ” เขาเล่าไปหัวเราะไป “มันเป็นตึกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย เราทั้งคู่อยากมีอะไรกันในมหา’ลัยมานานแล้ว แต่ไม่เคยวางแผนว่าจะทำกันที่ไหนหรือเมื่อไหร่ มันเกิดขึ้นของมันเองอย่างแท้จริง”

ทั้งเวลาและสถานที่ฟังดูแล้วเสี่ยงมาก ผมจึงถามเขาว่าถ้ามีคนเห็นจะทำยังไง คำตอบของเขามีบางสิ่งที่น่าผิดหวังเจือปนอยู่ “เรื่องแบบนี้ย่อมไม่มีความปลอดภัยอยู่แล้ว”

อีกฝั่งของประเทศ ที่มหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบีย (UBC) นักศึกษาวิชาเคมีจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น บอกผมว่าเธอเคยมีเซ็กซ์ในห้องชมรมคริสเตียนที่ UBC กับผู้ชายคนหนึ่งที่เธอสนใจ “ตอนนั้นฉันอยู่แวนคูเวอร์ในเทศกาลขอบคุณพระเจ้า ฉันกับชายคนนี้เรียนอยู่มหา’ลัยเดียวกัน เขามีกุญแจเปิดห้องชมรม เราต้องเดินผ่านตึกองค์การนักศึกษาตอนที่เขาพาฉันไป จากนั้นเราก็ร่วมรักกัน”

ที่มหาวิทยาลัยควีนส์ ในคิงสตัน, ออนทาริโอ นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์คนหนึ่งซื้อสติ๊กเกอร์ XXX มาจากร้านหนังสือของมหาวิทยาลัย สติ๊กเกอร์นี้จะถูกซ่อนไว้ในปกเสื้อแจ็กเก็ตของนักศึกษาวิศวะ “ทำให้ไม่มีใครรู้จนกว่าคุณจะดึงมันออกมา” การใช้แผ่นสติ๊กเกอร์ต้องตั้งอยู่บนความซื่อสัตย์ ตัว X แต่ละตัว แสดงให้เห็นถึงความยากที่แตกต่างกันออกไป

X หนึ่ง เอาไว้สำหรับการมีเซ็กซ์ตอนย้อมสีม่วงให้ดอกเจนชัน (ประเพณีรับน้องของควีนส์) X ที่สองสำหรับการมีเซ็กซ์ขณะสวมเสื้อช็อปของคณะ และ X ที่สามสำหรับการมีเซ็กซ์ในตึกคณะวิศวะ เป้าหมายสูงสุดคือการทำทั้งสาม X ต่อเนื่องกัน และต้องทำตามลำดับ

ส่วนนักศึกษาคณะวิศวะที่มหาวิทยาเวสเทิร์น ไม่มีอะไรเอาไว้ยืนยันว่าพวกเขามีเซ็กซ์กันในมหาวิทยาลัย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ได้ใช้การเข้าถึงคอมพิวเตอร์แล็บตลอด 24 ชั่วโมง ในการเป็นแต้มต่อ

บัณฑิตปี 2012 คนหนึ่งบอกว่า ที่ที่ดีที่สุดในการมีเซ็กซ์กับสาวๆ คือแล็บคอมพิวเตอร์ของ Middlesex College ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของมหาวิทยาลัย “ผมเคยมีเซ็กซ์ในนั้นเกือบทุกห้อง แล็บตั้งอยู่ใกล้กับบาร์ของมหา’ลัย ดังนั้นเมื่อคุณพบคนที่ถูกใจ ที่เดียวที่ง่ายที่สุดที่จะพาเธอไปคือที่นั่น”

หันไปมองทางฝั่งตะวันออก ที่มหาวิทยาลัย Dalhousie ในฮาลิเฟ็กซ์, โนวาสโคเทีย นักศึกษาปี 4 คนหนึ่งบอกผมว่า เขาไม่เคยมีเซ็กซ์สมัยเป็นนักเรียน แต่ชอบเก็บแต้มกับสาวๆ ในมหาวิทยาลัย เขาบอกว่าสถานที่ที่ดีที่สุดในการมีเซ็กซ์ คือของเล่นที่จำลองมาจากการผจญภัยในอวกาศ ซึ่งเรียกกันว่า Funzone โดยเฉพาะในท่อพลาสติกที่ทำเป็นเขาวงกต นักศึกษาปี 3 อีกคนเห็นด้วย แต่เธอคิดว่าที่ที่ดีที่สุดในฟันโซนคือบ่อที่เต็มไปด้วยลูกบอล

หลายคนอาจตั้งคำถามว่า ทำไมนักศึกษาจึงอยากมีเซ็กซ์ในมหาวิทยาลัย คำตอบนอกเหนือจากการถามกลับว่า “แล้วทำไมถึงไม่ทำล่ะ” ก็คือ เพื่อความตื่นเต้นที่รู้ว่าอาจถูกจับได้ เป็นการจุดไฟอารมณ์ให้ลุกโชน จริงๆแล้ว คนเรามีเซ็กซ์กันที่ไหนก็ได้ แต่บ่อยครั้งแค่ไหนที่คุณมีโอกาสทำอย่างนั้นในสถาบันการศึกษา

ผมว่าเชฟจาก South Park พูดถูกเมื่อเขาบอกว่า “มีเวลาและสถานที่สำหรับทุกสิ่ง และมันถูกเรียกว่ามหาวิทยาลัย” –จอร์แดน กูซี้ก