ผู้ชายกับการช่วยตัวเอง

ฉันรู้ดีว่าผู้ชายแทบทุกคนชอบสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง แต่เมื่อมีแฟนเป็นตัวเป็นตนและอาศัยอยู่ด้วยกัน เขายังจะทำแบบนั้นอยู่อีกหรือ ฉันรู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้ง ทุกครั้งที่เขาขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำนานเกินไปสำหรับการอาบน้ำ เวลามีเซ็กซ์กันมันก็อยู่ในเกณฑ์ดี ในเมื่อมีฉันอยู่และฉันก็ยินดีจะมีเซ็กซ์กับเขา ทำไมเขายังอยากช่วยตัวเองอีก

คำตอบคือเขาแค่อยากทำธุระส่วนตัวเท่านั้นเอง สำหรับผู้ชายจำนวนมาก การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวัน ไม่ต่างจากการอาบน้ำ ขับถ่าย โกนหนวด แปรงฟัน ฯลฯ คุณต้องลองมองมุมใหม่ มองว่าการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองไม่ใช่กิจกรรมที่เป็นตัวแทนของการมีเซ็กซ์ เพราะในบางครั้งผู้ชายก็ต้องการหลั่งรินอย่างรวดเร็วและได้ผล โดยไม่ต้องร้องขอหรือรอคอยการสนองตอบจากคู่รัก

บางทีเหตุผลข้อหนึ่งซึ่งทำให้เซ็กซ์ระหว่างคุณสองคนออกมาดี ก็คือการที่เขาสามารถช่วยตัวเองได้ทุกครั้งที่ต้องการ ถ้าเขาขอมีเซ็กซ์กับคุณทุกครั้งที่เกิดอารมณ์ คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองเป็นแค่วัตถุรองรับความใคร่ก็เป็นได้

นอกจากนั้น การช่วยตัวเองจะช่วยลดทอนความเร่าร้อนของอารมณ์ และเปิดโอกาสให้เขาสนุกกับคุณอย่างเต็มที่ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของคุณมากกว่าของเขาเอง ซึ่งมันควรจะเป็นผลดีสำหรับคุณ