อยากสนุกทางประตูหลัง

แฟนฉันอยากมีเซ็กซ์ทางประตูหลัง เขาบอกว่าต้องมีการเตรียมตัว และวิธีที่ดีที่สุดสำหรับฉันคือการใช้ “บัตต์พลัก” (butt plug) เราจะหาของพวกนี้จากที่ไหน และควรแหย่เข้าไปลึกเพียงใด

ไม่ว่า “บัตต์พลัก” หรือ “ดิลโด้” (จู๋เทียม) ใช้ได้เหมือนกันในการเตรียมความพร้อมเพื่อการสนุกทางประตูหลัง “บัตต์พลัก” แตกต่างจาก “ดิลโด้” ตรงที่มันไม่ได้ถูกออกแบบมาให้มีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชาย ส่วนใหญ่จะมีรูปร่างเหมือนเพชรหรือถ้วยโคนสำหรับใส่ไอศกรีม และด้ามจับจะบานออกกว้างเพื่อไม่ให้มันหลุดเข้าไปข้างในจนดึงออกไม่ได้

หากคุณเป็นนักลุยประตูหลังมือใหม่ ไม่เคยล่วงล้ำเข้าไปแม้แต่น้อย ถ้าจะใช้บัตต์พลัก ขอแนะนำให้เริ่มจากอันที่มีรูปร่างผอมบาง ซึ่งบางอันจะมีปุ่มปมที่กว้างขึ้นเป็นชั้นๆ ทำให้คุณสามารถแหย่เข้าไปถึงปุ่มใหญ่สุดที่ทำให้รู้สึกสบาย และหยุดไว้ก่อนจะสอดปุ่มที่ใหญ่ขึ้นลึกเข้าไปอีก

แต่ถ้าคุณชอบสิ่งที่มีลักษณะเหมือนอวัยวะเพศชายมากกว่า คุณควรเลือกดิลโด้ โดยเฉพาะอันที่มีด้ามจับบานออก ข้อได้เปรียบของการใช้ดิลโด้อย่างหนึ่งก็คือ มันจะช่วยชี้แนะคุณว่ามุมไหนของการสอดใส่ที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขมากที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญตอนที่คุณลงสนามจริง หรือแฟนคุณบุกเข้าไปในประตูหลังของคุณจริงๆ อีกอย่าง-การใช้ดิลโด้สามารถดึงเข้าดึงออกได้ ขณะที่บัตต์พลักต้องเสียบคาไว้ที่จุดใดจุดหนึ่ง แต่ถ้าเป็นไปได้ คุณก็อาจจะลองใช้ทั้งสองอย่าง

ในการเตรียมตัว ไม่ใช่เรื่องสำคัญว่าคุณจะเสียบบัตต์พลักเอาไว้นานเพียงใด เพราะพูดตามตรง มันไม่ใช่เครื่องมือขยายรูตูด การใช้บัตต์พลักหรือดิลโด้เพื่อเตรียมความพร้อมในการมีเซ็กซ์ทางประตูหลัง แท้จริงแล้วคือกระบวนการเรียนรู้ในการสร้างความผ่อนคลายช่องทวารเพื่อความปลอดภัยและไม่เจ็บปวดจากการสอดใส่ ช่องทวารและหูรูดของคนเราถูกฝึกในเรื่องการขับถ่ายมาตลอด แต่ถ้าอยากมีเซ็กซ์ทางประตูหลัง คุณต้องสอนตัวเองให้ยอมรับการสอดใส่เข้าไปข้างในให้ได้

ปัจจุบันนี้ ทั้งบัตต์พลักและดิลโด้ทำจากวัสดุที่หลากหลาย ทั้งยางสังเคราะห์ พลาสติก ซิลิโคน เหล็ก และแก้ว ในช่วงเริ่มต้นขอแนะนำให้เลือกชิ้นที่ทำจากซิลิโคนอ่อน เพราะมีความทนทาน คุณสามารถนำไปต้มหรือเอาไปใส่ในเครื่องล้างจานเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้สบาย

อย่างไรก็ตาม ของเล่นที่ทำจากซิลิโคนมักราคาแพงกว่าที่ทำจากยาง และที่สำคัญคุณไม่ควรใช้สารหล่อลื่นที่ผสมซิลิโคน เพราะสารหล่อลื่นดังกล่าวจะทำปฏิกิริยาเคมีกับของเล่นที่ทำจากซิลิโคน ถ้าใช้ด้วยกันมีแต่พังกับพัง