เทคนิคการคลึงลูกบอล

ฉันอยากพัฒนาเทคนิคในการทำออรัลเซ็กซ์ ฉันควรจะ “เล่น” กับลูกบอลของเขามากแค่ไหน ตอนที่กำลังใช้ปากกับน้องชายของเขา

คุณควรจะ “เล่น” ให้มากๆ ทั้งใช้นิ้วลูบไล้อย่างนุ่มนวล ใช้ปาก ใช้ลิ้น เพราะผู้ชายเราล้วนชื่นชอบ ตราบใดที่มันไม่ไขว้เขวไปจากกิจกรรมหลัก คุณควรใช้มือจับลูกบอลของแฟนคุณเหมือนที่คุณทำกับลูกนก ไล้เลียลูกบอลของเขาเหมือนกำลังกินไอศกรีมโคน แม้แต่ไออุ่นจากลมหายใจของคุณก็เพียงพอที่จะทำให้เขาเร่าร้อนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

แม้การทำเช่นนี้ จะมีลักษณะเหมือนคุณกำลังลูบไล้หน้าท้องและผงกหัวไปพร้อมๆกัน แต่การเล่นกับลูกบอลของเขาตอนที่คุณกำลังดูดดื่มแท่งเนื้อของเขา นั่นคือสิ่งที่แสนวิเศษ หากคุณหยุดการไล้เลียและพรมจูบ ก็ควรใช้มือที่ว่างอยู่ขยอกเขย่าน้องชายของเขา อย่าให้เกิน 10 วินาที จากนั้นก็เอาแท่งเนื้อของเขาย้อนกลับเข้าไปในปากอีกครั้งหนึ่ง

ผู้เชี่ยวชาญการทำรักด้วยปากบางคนแนะนำให้อมลูกบอลลูกหนึ่งไว้ในปากและหมุนมันไปรอบๆ ซึ่งจะดีมากหากทำได้สมบูรณ์ แต่ถ้าทำได้ไม่ดีและมีสิทธิ์เกิดขึ้นได้บ่อยมาก สิ่งที่ตามมาก็คือความเจ็บปวด ที่เป็นเช่นนั้นเพราะถุงอัณฑะอ่อนไหวต่อการสัมผัสไม่ใช่เกิดจากลูกอัณฑะ อีกบริเวณหนึ่งซึ่งคุณควรให้ความสนใจเป็นพิเศษ คือด้านหลังของถุงอัณฑะ ตรงที่อยู่ใกล้ๆกับปากทวารหนัก

ผู้ชายจำนวนมากในทุกวันนี้นิยมโกนขนบริเวณลูกอัณฑะ แต่ถ้าแฟนคุณไม่โกน อาจมีขนเส้นสองเส้นหลุดออกมาติดปากของคุณได้ คุณควรเอามันออกอย่างระมัดระวัง จำไว้ว่ากุญแจสำคัญในเรื่องนี้คือ “การเล่น” ไม่มีสิ่งใดทำให้การทำรักด้วยปากเสื่อมเสียคุณค่า เท่ากับความรู้สึกที่ว่ามันคืองานประจำที่น่าเบื่อสำหรับคุณ หากการเพิ่มความซับซ้อนในการกระทำเป็นเรื่องยาก ทำให้ง่ายเข้าไว้คือวิธีที่ดีที่สุดในเรื่องนี้