กลัวถูกทำออรัลเซ็กซ์

แฟนผมบอกว่าเธอไม่ชอบให้ใครมาทำออรัลเซ็กซ์ และเธอไม่ยอมให้ผมก้มลงไปไล้เลียที่ตรงนั้น ผมเคยคิดว่าผู้หญิงทุกคนชอบถูกทำแบบนี้ แฟนผมเป็นคนประหลาด หรือมันเกิดมาจากอะไรกันแน่

ชาวโรมันโบราณรังเกียจการทำรักด้วยปาก พวกเขาคิดว่ามันไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์ควรทำ “ข้าไม่เคยเรียกเจ้าว่าพวกรักร่วมเพศ” มาร์เชียล (Martial) นักเขียนแนวเหน็บแนมชาวโรมันบันทึกไว้ แนวคิดของเขาจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับ บิลล์ มาเฮอร์ (Bill Maher) “ข้าเพียงแต่บอกว่าเจ้าเลียโยนี” ทัศนคติดังกล่าวกลายเป็นพื้นฐานทางสังคมที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนับพันปี

จนกระทั่งในช่วงเวลาระหว่างการมาถึงของหนัง The Joy of Sex ปี 1972 และเพลง “Don’t Want Dick Tonight (Eat My Pussy Right)” ของ ลิล’ คิม (Lil’ Kim) สังคมจึงได้ตระหนักว่าผู้ชายที่แท้ควรจะชื่นชอบและสามารถมอบความสุขให้ผู้หญิงที่เขารักด้วยปลายลิ้น

ปัญหาก็คือผู้หญิงจำนวนหนึ่งยังคงรู้สึกว่าพื้นที่บริเวณนั้นมีสภาพน่ารังเกียจ จึงเป็นธรรมดาที่พวกเธอจะรู้สึกสะอิดสะเอียนหากมีคนก้มลงไปไล้เลียอยู่ตรงนั้น อีกอย่าง-ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะมีวิธีสยิวแบบเดียวกัน สำหรับบางคนการทำแบบนั้นไม่ได้สร้างความสุขให้เธอแต่อย่างใด แม้ผู้เชี่ยวชาญทางเพศจำนวนมากจะเห็นดีเห็นงามกับการทำออรัลเซ็กซ์ก็ตามที

ในกรณีของคุณ…คุณควรถามเธอว่ามีเหตุผลใดเป็นพิเศษหรือเปล่า หรือเธอไม่ชอบเทคนิคการใช้ปากของคุณ หากคุณไม่ได้ทำอะไรผิดพลาดทางเทคนิค บางทีเธออาจเป็นหนึ่งในผู้หญิงอเมริกันซึ่งมีอยู่จำนวนไม่มากนัก ที่ไม่ชอบให้ใครมาปรนเปรอความสุขด้วยการทำรักด้วยปาก

ในฐานะสมาชิกของกลุ่มคนที่เติบโตมาพร้อมกับความยั่วยวนของการทำออรัลเซ็กซ์ ผมเข้าใจดีว่าการทำเช่นนั้นบางทีไม่ได้เป็นไปเพื่อสร้างความสุขให้คู่นอน สำหรับคนที่ชอบไล้เลียและดูดดื่มความชุ่มฉ่ำของกลีบเนื้อ มันอาจจะเจ็บปวดที่ต้องร้างลาจากการกระทำในสิ่งที่โปรดปราน ในกรณีนี้ คุณต้องปรับตัวปรับใจให้ยอมรับความจริงและอาจจะให้เธอใช้ปากกับคุณแทน