เซ็กซ์ในที่สาธารณะ

ผมสนุกกับการมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะทุกครั้งที่มีโอกาส และที่ผ่านมาผมสามารถโน้มน้าวให้แฟนทุกคนสนใจที่จะทำแบบนั้นด้วย สำหรับผมมันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนเร้าใจ จนมาถึงแฟนคนล่าสุดนี่แหละที่เธอไม่เต็มใจ นอกจากออกปากปฏิเสธ เธอยังถามผมว่าเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่าจะมีปัญหาอะไรตามมาถ้าถูกจับได้ ผมจึงอยากขอคำปรึกษาว่าเรื่องแบบนี้มันคุ้มมั้ยที่จะเสี่ยง

ถามผม…ผมก็ต้องบอกว่ามีปัญหามากมายที่รอคุณอยู่ ทุกรัฐในอเมริกามีกฎหมายต่อต้านการประกอบกิจกรรมทางเพศในที่สาธารณะ หรือการกระทำอนาจาร หรือคำอื่นๆ ในความหมายเดียวกันที่ใช้เรียก เกือบทุกรัฐ คนที่ละเมิดกฎหมายจะมีความผิดทางอาญาสถานเบา มีโทษจำคุกสูงสุด 1 ปี หรือปรับ หรือทั้งจำทั้งปรับ

ในบางรัฐ คุณอาจเจอปัญหาใหญ่ ถ้าเกิดไปมีอะไรในที่สาธารณะกับเด็กอายุต่ำกว่า 15 (รัฐอริโซนา) หรือต่ำกว่า 16 (รัฐฟลอริดาและนิวแฮมเชียร์) แล้วถูกจับได้คาหนังคาเขา คุณอาจเจอข้อหาทำผิดอาญาร้ายแรง และมีสิทธิ์ติดคุกหัวโตนานถึง 15 ปี หากถูกตัดสินว่าผิดจริง

ตามตัวบทกฎหมายของเกือบทุกรัฐในอเมริกา การมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะไม่ผิดกฎหมาย แต่ความผิดจะเกิดขึ้นเมื่อมีคนเห็น เปรียบเหมือนใบไม้ร่วงในป่า ถ้าไม่มีคนเห็นก็ไม่มีปัญหา ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณกับแฟนดันไปมีอะไรกันในห้องน้ำร้านฟาสต์ฟู้ด แต่ไม่มีใครเดินมาเห็น คุณก็ไม่มีความผิด (แต่มีข้อยกเว้นในรัฐจอร์เจีย ที่ห้ามมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะโดยเด็ดขาด)

รัฐที่มีกฎหมายประหลาดที่สุดเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะคือมิชิแกน หากคุณถูกจับได้และศาลตัดสินว่าผิดจริง คุณอาจถูกจำคุกตั้งแต่ 1 วันยันตลอดชีวิตเลยทีเดียว

คำจำกัดความทางกฎหมายของคำว่า “การมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะ” สามารถขยายขอบเขตออกไปถึงพฤติกรรมทางเพศซึ่งเกิดขึ้นในสถานที่ส่วนตัว แต่คนภายนอกสามารถมองเห็นได้ ในเมืองใหญ่ๆ ที่ผู้คนอาศัยซ้อนกันขึ้นไปบนตึกสูง ผมคิดว่าคุณคงไม่ถูกจับกุม เนื่องจากเปิดหน้าต่างไว้ให้คนในอพาร์ตเมนต์ตรงข้ามมองเห็น “โดยบังเอิญ” แต่ถ้าคุณเปิดไฟไว้ทุกดวง และแสดงบทรักกันตรงหน้าต่างที่มองเห็นจากถนนอย่างตั้งใจ คุณอาจได้ยินเสียงกระบองของตำรวจมารัวอยู่ตรงประตูห้อง

ด้วยเหตุนี้ อย่างน้อยที่สุด คู่รักที่นิยมการมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะ ก็ควรยอมรับว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นมันคุ้มค่าต่อการเสี่ยง ไม่มีปัญหาถ้าคุณจะคุยกันถึงความเสี่ยงของการตกเป็นผู้ต้องหาในคดีอาชญากรรม หรือแค่เป็นเพียงความขวยเขิน แต่มันไม่ควรใช้ความพยายามเพื่อโน้มน้าวให้ใครก็ตามทำแบบนั้น

เซ็กซ์ในที่สาธารณะเท่าที่ผมเคยเจอมาไม่เคยเกิดขึ้นจากการวางแผน แต่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หากคุณวางแผนที่จะทำอะไรลับๆ ล่อๆ ตามที่ต่างๆ ฟังดูแล้วช่างเป็นการเป็นงานเป็นจริงเป็นจังเสียเหลือเกิน ดูศิลปินกราฟิตีเป็นตัวอย่าง พวกเขาไม่ได้ต้องการตระเวนไปทั่วเพื่อวาดภาพด้วยความเคร่งเครียด เช่นเดียวกับนักแข่งรถที่ไม่ได้ต่อต้านคู่แข่งที่ทำลายสถิติของตัวเอง ดังนั้นคุณควรทำเรื่องที่ทำอยู่กับคนที่กระตือรือร้นในเรื่องเดียวกัน เพื่อความสนุกของทั้งสองฝ่าย ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ไม่ควรดึงเธอมากลวกเกลื้อกับเรื่องนี้