HOT LINES สายด่วนสาวเปรี้ยว

เลิกอย่างหนึ่ง-ไปติดอีกอย่างหนึ่ง

หวัดดี ลีห์ ช่วงหนึ่งผมเคยติดเหล้า และตัดสินใจเลิก เพื่อตัวเองและคนรอบข้าง แต่ทุกครั้งที่หยุดดื่ม ผมกลับกินอาหารมากขึ้น และสูบบุหรี่หนักขึ้น ทำยังไงผมถึงจะเลิกเหล้าได้ โดยไม่ไปติดอย่างอื่นแทน

นี่แน่ะคุณเพื่อนนักเสพ ฉันเข้าใจความเจ็บปวดของคุณแจ่มแจ้งแดงแจ๋ ฉันก็เป็นแบบเดียวกันตอนที่พยายามเลิกเหล้าเป็นครั้งแรก ใช่-มันแย่ แต่ในระยะยาวมันเป็นสิ่งที่มีค่า เชื่อฉันสิ อย่าประณามตัวเองที่กินเยอะและสูบเยอะ เพราะสิ่งนั้นดีกว่าเจออาการ “วูบเพราะดื่มมากเกินไป” (black-out drunk) หรือทุบตีน้องสาวด้วยไดร์เป่าผม (ขอโทษนะซาราห์ ยังไงพี่ก็รักเธอ)

จำไว้ว่า เมื่อเรากลายเป็นพวกขี้เหล้าขี้ยา เราก็จะเป็นเช่นนั้นอยู่เสมอ เราจะกินดื่มมากเกินจำเป็น เราจะมีชีวิตที่สุดขั้ว คุณต้องยอมรับสิ่งนั้น และทำให้มันเกิดผลดีกับตัวคุณ ไม่ง่ายเลยที่จะกลายเป็นคนเสพติดอะไรสักอย่าง แต่ถ้าคุณหันไปติดอะไรที่ดีกับตัวคุณล่ะ มันจะดีไหม

คนที่เลิกเสพเหล้าเมายาจำนวนมาก กลายเป็นนักวิ่งมาราธอน ครูฝึกศิลปะป้องกันตัว เริ่มตั้งบริษัท แสวงหาความลุ่มหลงใหม่ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย คุณต้องนำพลังที่ซ่อนอยู่ภายในอย่างเหลือเฟือ ออกมาใช้ในด้านที่เป็นบวก

ฉันคิดว่าคุณควรไปสมัครเรียนสิ่งที่แตกต่างกันออกไปสัก 2-3 อย่าง แล้วดูว่าอะไรดึงดูดใจคุณมากที่สุด ยังมีความเป็นไปได้อีกมากมายในโลกรอคุณอยู่ มันคือยากระตุ้น เชื่อฉัน ฉันจะเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ

 

อย่าเขียนมาแบบนี้อีก

หวัดดี ลีห์ ผมไม่รู้จักคุณเป็นการส่วนตัว แต่เคยฟังรายการวิทยุอินเทอร์เน็ตของคุณ และผมอยากจะร่วมงานอย่างสร้างสรรค์กับคุณ ผมเป็นนักเขียน และเป็นคนใจร้อน ดังนั้นช่วยติดต่อกลับด้วย ถ้าคุณไม่คิดว่าผมเป็นพวกโรคจิต เราจะได้คุยกันถึงสิ่งที่เป็นไปได้

โอเค ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าอีเมลชิ้นนี้ต้องการอะไร คำว่า “ร่วมงานอย่างสร้างสรรค์” หมายความว่าอย่างไร และอะไรคือ “สิ่งที่เป็นไปได้” สำหรับการเป็นนักเขียน คุณเขียนอีเมลได้แย่มาก เพราะมันไม่มีรายละเอียดอะไรเลย ดังนั้น อย่าเขียนมาหาฉันอีก

ช่วยให้คะแนนหน่อย

ได้โปรด ลีห์ ช่วยให้คะแนนน้องชายของผมหน่อย ตั้งแต่ 1-10 คะแนน อีกอย่าง มีอะไรบ้างที่ผมควรบอกสาวๆ เพื่อให้น้องหนูของพวกเธอชุ่มฉ่ำ

เอาล่ะ ฉันดูรูปน้องชายของคุณแล้ว มันออกจะใหญ่เกินไปสำหรับฉัน นั่นคือความจริง ส่วนรูปร่างก็เอียงไปทางขวาเล็กน้อย ฉันให้ 6 คะแนน แต่…ผู้หญิงคนอื่นอาจให้เต็มสิบก็เป็นได้

ส่วนข้อแนะนำสำหรับการทำให้น้องหนูของสาวๆ ฉ่ำเยิ้มนั้น มันขึ้นอยู่กับการสัมผัสมากกว่าการพูด ฉันไม่คิดว่าจะมีผู้ชายคนไหนมาพูดให้ฟัง แล้วทำให้ฉันฉ่ำแฉะได้

ปัญหาของสาววัย 27

หวัดดี ลีห์ ตอนนี้ฉันกลัวและไร้แรงกระตุ้นโดยสิ้นเชิง ฉันตัดสินใจเลิกสนใจการถ่ายภาพ เมื่อแฟนของฉันเริ่มทุ่มเทเวลาให้กับดนตรี เขากลายเป็นแรงบันดาลใจของฉัน และทำให้ฉันสนุกมาก แต่ต่อมาเขาก็เริ่มถ่ายภาพนักดนตรีและเพื่อนๆ ของเขา ดูเหมือนเขาจะชอบถ่ายรูปมากกว่าฉันซะอีก และทุกครั้งที่ฉันบอกเขาเกี่ยวกับไอเดียการถ่ายภาพ เขาจะเบือนหน้าหนี แต่ขณะเดียวกันก็ถ่ายออกมาคล้ายๆ กับที่ฉันบอก จากนั้นเพื่อนฉันอีก 2-3 คน ก็เริ่มหันมาถ่ายภาพ จนรู้สึกว่ามันกำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรง

                  มันทำให้ฉันตัดสินใจจ้างครูฝึกส่วนตัว เพราะฉันไม่มีความสุขกับการที่ถูกมอง และหวังว่ามันจะช่วยให้ฉันรู้สึกดีขึ้น แต่นั่นแหละ ฉันก็แค่สาวอายุ 27 ปี ที่กำลังเศร้า เพราะไม่สามารถหาบทที่เหมาะสมได้ในโลกนี้ ความจริงฉันเป็นคนตลก มีความคิดสร้างสรรค์ และอยากถ่ายภาพให้ได้ดี

เมื่อ 3 ปีก่อน ฉันเคยไปทดสอบหางานทำ และได้รับการคัดเลือก แต่ฉันสละสิทธิ์ทิ้งไป ฉันตัดมันออกไปจากสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ และตอนที่ฉันเข้าไปทัวร์ในคุก ฉันเป็นคนที่อายุน้อยสุด ตอนนี้ฉันกำลังมองหาแรงบันดาลใจ เพื่อนค้นให้พบว่าเป้าหมายของฉันอยู่ตรงไหนกันแน่

มันทำให้ฉันเศร้า เมื่อพิจารณาถึงอายุของฉัน กับสิ่งที่ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างอะไรเลย ขอโทษด้วยถ้าเรื่องที่ฉันกำลังเล่าอยู่นี้น่าเบื่อสำหรับคุณ ฉันไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใครเลย ขอบคุณที่รับฟัง

 ถูกของคุณ ทุกวันนี้การเป็นช่างภาพกำลังอินเทรนด์ และเกือบทุกคนทำได้ แต่มีเฉพาะศิลปินเท่านั้นที่จะจับภาพเด็ดๆ ได้ หากคุณเชื่อว่าตัวเองเป็นศิลปิน ก็อย่ากลัวและอย่าหยุดการถ่ายภาพ อีกอย่าง ดูเหมือนแฟนคุณจะทำตัวน่ารังเกียจ โดยการแอบฉกไอเดียของคุณไป บอกเขาให้หัดคิดเองซะบ้าง

และเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราจะไม่รู้สึกว่ามีแรงบันดาลใจตลอดเวลา เราไม่สามารถเป็นแบบนั้นได้อยู่แล้ว เพราะถ้ามีแรงบันดาลใจอยู่ตลอด เมื่อเจอความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ มันจะเป็นเรื่องพิเศษได้อย่างไร เวลาไม่มีแรงบันดาลใจ ฉันก็หาทางเอาชนะความฝืดของการเขียนได้ทุกครั้ง ด้วยวิธีการที่แตกต่างออกไป นั่นคือฉันจะบอกตัวเองว่า ความคิดสร้างสรรค์กำลังพักผ่อน มันกำลังชาร์ตแบต เป็นไปไม่ได้ที่มันจะทำงานตลอดเวลา

อายุ 27 ปียังถือว่าอยู่ในช่วงต้นๆ ของชีวิต และเป็นช่วงที่สำคัญยิ่ง ถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจ และอยู่กับสิ่งที่คุณเลือก ไม่ว่าจะไปด้านการถ่ายภาพอย่างเต็มตัว หรือไปทำงานอื่น ย้ำอีกทีว่าอายุ 27 ปี สำคัญมาก เพราะอย่างน้อยก็เป็นช่วงที่เราต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ ซึ่งจะทำให้เส้นทางชีวิตของเราเปลี่ยนไป ไม่ต้องหนักใจ ฉันรู้ว่าคุณจะทำได้

ปัญหาของชายวัย 36

ลีห์ ผมเพิ่งออกเดทกับแฟนคนล่าสุดได้ประมาณ 4 เดือน ยอมรับว่ายังใหม่มาก และยังอยู่ในช่วงทำความรู้จักกันและกัน เซ็กซ์ของเราออกมาดี และเธอไม่ใช่มือใหม่ ผมก็เช่นกัน ดังนั้นเราทั้งคู่จึงค่อนข้างเปิดเผย และมีความสุขกันมากกับเรื่องบนเตียง

                  เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่อยู่ด้วยระยะหนึ่งแล้ว ผมรู้สึกว่าบางทีอาจเล่าเรื่องเซ็กซ์เพ้อฝันของผมให้เธอฟัง แล้วเธอจะช่วยบันดาลให้มันเป็นจริง ขณะเดียวกันผมก็กลัวว่า มันจะทำให้เธอหันหลังเดินจากไป จินตนาการนั้นก็คือให้เธอใช้อวัยวะเพศปลอมของผู้ชายคาดเอวแล้วก็ร่วมรักกับผม

                  แน่นอน ผมเป็นผู้ชายทั้งแท่ง อายุ 36 ปี ไม่ใช่เกย์ และไม่เคยมีความคิดอยากที่จะนอนกับผู้ชายด้วยกัน ผมแค่มีภาพฝันเกี่ยวกับหญิงสาวที่ใช้อำนาจกับผมอย่างเต็มที่ด้วยการกระทำดังกล่าว ผมควรทำอย่างไรดี บอกให้เธอรู้ หรือเก็บเป็นความลับต่อไป ช่วยผมด้วย ได้โปรด

นี่คือประเด็นที่เข้าข่าย “ต้องห้าม” อย่างแท้จริง ฉันดีใจที่คุณหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาคุย โดยส่วนตัว ฉันไม่เคยมีแฟนที่ขอให้ทำแบบที่คุณฝันถึง แต่เคยมีแฟนคนหนึ่งที่อยากให้ฉันแหย่นิ้วเข้าไปในรูก้นของเขา และเขาเป็นผู้ชายที่มีความเป็นเกย์น้อยที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา

คนส่วนใหญ่ไม่ยอมเปิดกว้างทางเพศ พวกเขาไม่เข้าใจเรื่องพวกนี้ ไม่เข้าใจว่าอะไรเกย์หรือไม่เกย์ ความจริงแล้วมีปุ่มหรรษาอยู่ในทวารหนักของเพศชาย แต่สิ่งที่คุณเล่ามา ฟังเหมือนมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอำนาจ และความสัมพันธ์แบบซาดิสต์กับมาโซคิสต์มากกว่า

หากคุณรู้สึกผ่อนคลายเวลาที่อยู่กับเธอ ก็ควรจะเอ่ยปากบอกเธอไป ในการคบหากันนั้น ความจริงใจเป็นสิ่งสำคัญ ในช่วงสุดท้ายของแต่ละวัน คุณต้องการเพื่อนคู่ใจที่สามารถเติมเต็มความต้องการของคุณ รวมทั้งความต้องการทางเพศด้วย ไม่งั้นคุณก็ต้องไปหาจากที่อื่น

เชื่อฉัน มีสถานบริการจำนวนมาก ที่รอเงินจากคุณ แลกกับการถูกผู้หญิงเอาอวัยวะเพศปลอมผูกเอว

แล้วเอาไปยัดก้นคุณ ดังนั้น ฉันจึงบอกว่า คุยกับเธอเรื่องนี้ ถามว่าเธอเคยทำมาก่อนหรือเปล่า บางทีอาจจะพูดแหย่ขึ้นมา ตอนที่ดูหนังโป๊ด้วยกัน ฉันคิดว่าคุณรู้ดี ว่าเมื่อไหร่จะเป็นเวลาที่เหมาะสม

ถ้าเธอแสดงความประหลาดใจออกมา ไม่ต้องตกใจ อย่างที่ฉันบอกไว้ตั้งแต่ต้น ว่าเรื่องนี้เป็นประเด็นต้องห้าม เธออาจรู้สึกไม่สบายใจในตอนแรก แต่การอธิบายให้เธอฟัง ว่าทำไมมันจึงทำให้คุณตื่นตัว บางทีอาจทำให้เธอตื่นเต้นตามไปด้วย ขอให้โชคดี

พ่อเลี้ยงห่วยๆ

ผมออกเดทกับแฟนประมาณปีครึ่ง เธอเป็นสาวลูกติด หกเดือนมาแล้วที่ผมอยากเลิกกับเธอ แต่ผมไม่อยากทำร้ายจิตใจลูกของเธอ แม้จะไม่เหมือนพ่อแท้ๆ แต่ผมรู้สึกผูกพันกับลูกสาวเธอ และรู้สึกแย่หากต้องจากไป ผมควรทำอย่างไรดี

รู้มั้ย-โลกมันห่วยเพราะมีผู้ชายแบบคุณนี่แหละ ที่คุณเล่ามา ฟังดูเหมือนหลงตัวเองเสียเต็มประดา อะไรทำให้คุณคิดว่าเด็กคนนั้นมีเยื่อใยไมตรีให้คุณ คุณเป็นพ่อที่ดีกว่าพ่อแท้ๆ ของเธออย่างนั้นหรือ อาจจะไม่ใช่เลย ดังนั้น คุณก็แค่มาอยู่กับแม่ของเธอ และทำให้แม่เธอเสียเวลา เพราะคุณคิดว่าตัวเองเป็นพ่อเลี้ยงที่ประเสริฐ

ฟังให้ดีนะเพื่อน ในฐานะแม่ คำถามนี้สร้างความรำคาญใจให้ฉันมาก คุณคิดแบบนี้ได้อย่างไร แฟนคุณดูแลลูกเธอได้โดยไม่ต้องมีคุณ เธอไม่ต้องการให้คุณเล่นบทพ่อพระผู้มาโปรด เธออยู่ได้สบายดีเช่นเดียวกับลูกสาวของเธอ ได้โปรดจริงใจกับเธอ แล้วไปซะ และคราวหน้า คิดให้หนักหน่อย ก่อนที่จะเดทกับสาวที่มีลูกติดมาด้วย