เซ็กซ์แบบเถื่อนๆ

แฟนผมเพิ่งพบว่าอารมณ์ของเธอจะกระเจิดกระเจิงแบบสุดลิ่มทิ่มประตูทุกครั้งที่มีเซ็กซ์แบบเถื่อนๆ และเธออยากให้ผมเถื่อนกับเธอมากขึ้น ผมพยายามตามใจเธอ แต่ไม่รู้ว่าจะเถื่อนยังไงหรือจะทำอย่างไร เธอพยายามอธิบายถึงสิ่งที่ต้องการ ซึ่งมันสร้างความเครียดให้เราทั้งคู่ สำหรับคนที่ “ชอบแบบเถื่อนๆ” จริงๆ แล้ว พวกเขาชอบแบบไหนกัน

“เซ็กซ์แบบดิบเถื่อน” (Rough sex) กระตุ้นความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี แต่เป็นสิ่งหนึ่งที่ยากจะอธิบายหรือให้คำจำกัดความ แน่นอน-มันไม่ใช่เซ็กซ์แบบ “ลุ่มหลงสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ” (fetish) ขณะเดียวกันก็ไม่ใช่เซ็กซ์หอมหวานแบบไอติมรสวานิลลา
เซ็กซ์ดิบเถื่อนครอบคลุมหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น การสอดใส่อย่างรวดเร็วและรุนแรง, การผลักหรือการโยน, การดันตัวให้ก้มลง, การดึงผม, การกัด, การถูไถ, การเรียกชื่อ, การตบ, การบีบคอ รวมทั้งการแกล้งขัดขืน แต่ไม่จำเป็นต้องทำทุกสิ่งที่กล่าวมา และแต่ละอย่างก็มีหลากหลายดีกรีความเข้มข้น
“ดิบๆ เถื่อนๆ” ยังหมายถึงทัศนคติหรือพฤติกรรมที่เร่าร้อน รุนแรง และไม่โรแมนติก คุณอาจคิดถึงคำนี้ในฐานะสิ่งที่อยู่ตรงข้ามกับ “การร่วมรัก” (making love) หากสไตล์ของคุณออกไปทางรักหวานแหวว บางทีเธออาจพูดแบบนี้กับคุณ เพื่อการเปลี่ยนแปลง เพื่อเจอกับสิ่งใหม่ที่ร้อนแรงขึ้น
ในฐานะนักรัก การมีความสามารถในการเร้าอารมณ์และเต็มไปด้วยทักษะในการร่วมรักเป็นสิ่งที่ดี แต่บางครั้งสิ่งที่ผู้หญิงต้องการก็แค่ “การปลดปล่อยอารมณ์เพศ”
เป็นไปได้ที่แฟนของคุณจะมีบางอย่างในใจ มีสิ่งที่อยากให้คุณทำกับเธอ แต่เธอลำบากใจที่จะพูดออกมา ยิ่งไปกว่านั้น เธออาจกลัวที่จะพูดออกมา เพราะมันเป็นสิ่งที่น่ากลัว ไม่ว่ามันจะคืออะไร อย่างน้อยเธอก็ไม่เคยทำสิ่งนั้นมาก่อน และอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะชอบหรือไม่ มันจะทำให้เธอเจ็บปวดรวดร้าวหรือไม่
หากคุณอยากจะทดลองเซ็กซ์แบบนี้ ทั้งสองฝ่ายควรพูดคุยกันถึงความกลัวของสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ นั่นจะช่วยให้ระมัดระวังกันมากขึ้น และตอนที่คุณกำลังทดลอง ทำให้เหมือนกับการซ้อม อย่าแสดงจริงจนกว่าคุณจะพร้อมเต็มที่  คุณควรถามเธอแบบเจาะจงลงไป เช่น “อยากให้ผมทำ…กับคุณมั้ย” ถ้าเธอบอกว่าอยาก ควรเริ่มอย่างนุ่มนวล จากนั้นก็ถามเช็คผลงาน “โอเคมั้ย อยากให้ทำอีกมั้ย มากหรือน้อยกว่าครั้งนี้”
การถามและตอบอย่างเปิดอก จะช่วยให้เกิดความไว้เนื้อเชื่อใจ จากนั้นคุณก็สามารถรับมือกับความผิดพลาดหรือความเจ็บปวดโดยปราศจากความหวาดกลัว เรื่องแบบนี้คุณไม่มีวันรู้ว่ามันจะดีไหม จนกว่าจะได้ลงมือทำ ถ้าบางอย่างที่ลองแล้วไม่โอเค ทางเดียวที่จะโอเคกับสิ่งนั้น คือความไว้ใจในกันและกัน