สุดยอดโดยไม่ใช้มือ

เป็นไปได้หรือไม่ ที่ผู้ชายเราจะฝึกตัวเองให้ถึงจุดสุดยอดโดยไม่ใช้มือสัมผัสตัวเอง หรือไม่ให้อีกฝ่ายใช้มือสัมผัส

เป็นไปได้แน่นอน ที่คนเราจะถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องกระตุ้นทางร่างกาย ถ้าคุณเคยฝันเปียก แสดงว่าคุณเคยเจอภาวะดังกล่าวมาแล้ว และเมื่อคุณหลับฝันจนถึงจุดสุดยอดได้ ก็แสดงว่าคุณสามารถทำแบบเดียวกันได้ตอนที่ลืมตาตื่น เป็นความจริงที่มีคนพูดว่า อวัยวะทางเพศที่สำคัญของคนเราแต่ไม่ค่อยมีใครนึกถึงคือ “สมอง”
มีหนทางมากมายที่คุณอาจนำมาใช้ในการพยายามที่จะบรรลุ “จุดสุดยอดโดยไม่ใช่มือ” และผมมั่นใจว่ามันไม่ได้มีวิธีเดียวที่จะได้ผลสำหรับทุกคน ทุกเวลา หรือได้ผลทันทีที่นำมาใช้ ผมจะนำเทคนิค 2-3 อย่างที่เคยลองใช้ มาบอกคุณ
วิธีแรกที่ผมเคยลองคือดูวิดีโอเกี่ยวกับการสะกดจิตบนยูทูบ จากนั้นก็นำคำแนะนำเพื่อการผ่อนคลายหลายๆ แบบมาใช้โดยเลือกที่เหมาะสำหรับผม และหวังว่าการสะกดจิตจะให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจโดยมีหลักการทางวิทยาศาสตร์รองรับ และพลังของการสะกดจิตจะทำให้ผมสามารถถึงจุดสุดยอดได้แต่เปล่าเลย เสียงของนักสะกดจิตทำให้ผมรำคาญ และไม่อาจหยุดความสงสัยว่าทำไมเขาต้องทำเสียงอย่างนั้นด้วย ที่สำคัญเขาพร่ำพูดซ้ำๆ ว่า “ปลอดภัยและมั่นใจ” ซึ่งมีผลตรงข้าม นั่นคือมันทำให้ผมตั้งคำถามกับความปลอดภัยของตัวเอง และสงสัยว่าทำไมมันจึงสำคัญนักกับความเชื่อที่ว่าผมจะปลอดภัย นักสะกดจิตยืนยันความเก่งกาจของตัวเองมากไป…ผมคิดอย่างนั้น
มีวิดีโอในยูทูบอีกชิ้นหนึ่งซึ่งอ้างว่าสามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดได้โดยไม่ต้องใช้มือแต่ใช้ “การฟัง” คลื่นเสียงที่แตกต่างกันผ่านหูฟังสเตอริโอ ซึ่งจะส่งผลต่อคลื่นสมองของผู้ฟัง วิธีนี้ฟังดูแล้วเหลวไหลสิ้นดีสำหรับผม แต่ผมก็ยังลองดูและพบกับความประหลาดใจ
ผมรู้สึกถึงบางอย่างที่ปลุกเร้าอยู่ตรงนั้น อย่างที่ได้รับคำแนะนำมา ผมฟังเทปบันทึกเสียงนั้นผ่านเฮดโฟน ตอนที่นอนอยู่บนพื้นในห้องที่เงียบสงัด ผมไม่ได้หลั่งน้ำรักออกมา แต่คิดว่าผมน่าจะทำได้ ที่เป็นเช่นนั้น อาจเป็นเพราะผมอยากทำให้มันสุดๆ ไปเลย หรือเพราะผมรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง และไม่ทำมันต่อจนสุด อีกอย่างคือผมสงสัยว่าถ้าใช้เฮดโฟนที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น ผลลัพธ์ของมันจะดีขึ้นตามไปด้วยหรือไม่ ผู้สร้างวิดีโอนี้ออกมาแต่ไม่ประสงค์จะออกนาม แนะนำให้ใช้เฮดโฟนคุณภาพดี ซึ่งเฮดโฟนราคา 25 เหรียญที่ผมเก็บไว้ที่ออฟฟิศน่าจะดีพอสำหรับผม แต่บางทีเขาหรือหล่อนที่คิดวิธีนี้ขึ้นมาอาจหมายถึงเครื่องเสียงยี่ห้อดังที่ชุดหนึ่งราคามากกว่า 400 เหรียญ
อีกวิธีที่มีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งผมลองดูแล้วไม่ประสบความสำเร็จ คือการใช้สายรัดศีรษะ Muse เพื่อกระตุ้นสมอง (อย่าเอาไปสับสนกับวงดนตรีชื่อ Muse) คนที่เคยใช้สายรัดนี้เขียนเล่าประสบการณ์ไว้ในบล็อกว่า “ใช้แล้วรู้สึกเหมือนกำลังถึงจุดสุดยอด หลังจากควบคุมการหลั่งมายาวนาน” แถมยังบอกอีกว่าความรู้สึกนั้นเกิดขึ้นระหว่างการที่เขาทำสมาธินาน 12 นาที เป็นครั้งที่ 92 พร้อมกับมีสายรัด Muse รอบศีรษะ
อุปกรณ์ชิ้นนี้เจ๋งดี และผมคิดว่าการใช้เวลา 18 ชั่วโมง ทำสมาธิเพื่อพยายามตามรอยประสบการณ์ของบล็อกเกอร์คนนั้นก็ไม่เลว แต่พอลงมือทำจริงๆ ผมใช้เวลาแค่ 22 นาที เท่านั้นเอง เมื่อดูบันทึกในแอพของ Muse ซึ่งเก็บข้อมูลเกี่ยวกับคลื่นสมองของผมไว้ระหว่างลงมือทำ พบว่าผมสามารถทำใจ (คลื่นสมองของผมถูกทำให้สงบลง ประมาณ 7 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งหมดที่ใช้ทำสมาธิ) ให้ถึงระดับที่สามารถมีความสุขราวกับบรรลุจุดสุดยอด
วิธีที่สามที่ผมพยายามลองดูโดยไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี และดูเหมือนวิธีนี้จะมีความหวังมากที่สุด รายละเอียดของวิธีนี้อยู่ในหนังสือ Urban Tantra: Secret Sex for the Twenty-First Century โดยบอกเอาไว้ว่า แค่นอนลงไปบนพื้น ยกเข่าขึ้นขณะที่สูดหายใจเข้าออก ตอนที่สูดหายใจลองนึกภาพถึงวงกลม ตอนหายใจออกลองจินตนาการว่าคุณกำลังถ่ายทอดพลังงานเข้าไปที่ต้นขา คุณสามารถออกกำลังแบบคีเกล (ขมิบก้น) ไปพร้อมกันด้วย
การขมิบกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานเป็นจังหวะ ขณะที่สูดหายใจลึกๆ ต่อไปเรื่อยๆ บวกกับจินตนาการทางเพศ สามารถนำไปสู่การบรรลุจุดสุดยอดโดยไม่ต้องใช้มือได้ และผมสาบานว่าผมใกล้จะถึงจุดนั้นเต็มแก่ แต่ก็ไปไม่ถึงอีกครั้ง ผมคิดว่าสิ่งที่ดึงผมกลับมา คือความจริงที่ว่าผมกำลังทำการศึกษาอยู่ ไม่ใช่ทำตามใจตัวเอง และทำตอนช่วงเดดไลน์ของการส่งต้นฉบับอีกต่างหาก
ถ้าจะให้เทคนิคเหล่านี้สำเร็จผล ผมคิดว่าคุณต้องรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์และผ่อนคลาย และมีเวลามากพอสำหรับการอยู่ในที่เงียบๆ เพื่อลงมือประกอบกิจ และสิ่งที่จะช่วยได้อีกอย่างในการทำเช่นนี้ คือต้องมีทัศนคติแบบกลางๆ ว่ามันอาจจะประสบความสำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ได้ แต่อย่างน้อยมันก็เป็นเวลาที่เสียไปอย่างรื่นรมย์