ผู้ชายบางทีก็ขี้อาย ต่อให้อยากซั้มจนหัวใจจะวายก็ไม่กล้าปริปาก!!…สังเกตุให้ดีๆสัญญาณผู้ชาย บอกว่ากำลังจะชวนคุณขึ้นเตียง!

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคู่รัก การจะต้องถูกเนื้อต้องตัวกันบ้าง เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ผู้หญิงก็ควรเตรียมพร้อม แน่นอนว่าก่อนถึงเวลาเผด็จศึกฝ่ายชายก็จะมีสัญญาณบอกเพื่อถามคุณว่าพร้อมแล้วหรือยัง ซึ่งเราลองมาดูว่าสัญญาณอะไรบ้าง ที่บ่งบอกว่าผู้ชายอยากมีอะไรกับคุณ

1.ชวนมาเที่ยวที่ห้องเขา

การที่ผู้ชายชวนผู้หญิงมาเที่ยวห้องนั้น มันกำลังเป็นสัญญาณเชิญชวนบางอย่าง โดยเขาอาจจะชวนคุณมาดูหนังที่ห้องเขา แต่เขาไม่ได้เพียงแค่ดูหนังเท่านั้น หากได้ยินประโยคนี้เมื่อไหร่ ให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ได้เลย เป็นการแสดงว่าเขาต้องการมีเซ็กส์กับคุณ

2.ชวนไปเที่ยวต่างจังหวัด

หลังจากคบกันมาได้สักระยะหนึ่ง จนเริ่มไว้อกไว้ใจกันมากขึ้น การไปไหนด้วยกันสองต่อสอง ก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว แต่ถ้าหากวันไหนฝ่ายชายเริ่มชวนคุณไปเที่ยวด้วยกัน โดยเริ่มจากการไปเที่ยวเช้าเย็นกลับ ก็เริ่มกลายมาเป็นไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ต้องนอนค้างคืน พอถึงกลางคืนก็ต้องนอนห้องเดียวกัน มันจึงเป็นเรื่องทำให้เกิดความหวั่นไหวได้สูง หากยังไม่พร้อมมีเซ็กส์กับเขา ก็ควรปฏิเสธไปอย่าเพิ่งตอบตกลง

3.ชวนพูดจาทะลึ่ง

หากผู้ชายชวนคุณพูดจาทะลึ่งในเรื่องสองแง่สองง่ามแล้วละก็ แสดงว่าเขาต้องการมีเซ็กส์กับคุณแล้วล่ะ การทำแบบนี้ก็เพื่อตรวจสอบความรู้สึกของคุณว่าคุณคิดยังไง หากยังไม่พร้อมมีเซ็กส์กับเขา ก็ให้พยายามเปลี่ยนประเด็นไปพูดเรื่องอื่น

4.สัมผัสร่างกาย

เมื่ออยู่ด้วยกันสองต่อสอง บรรยากาศก็ย่อมเป็นใจ หากฝ่ายชายเริ่มสัมผัสตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย โดยการใช้มือหรือส่วนอื่น ๆ สัมผัสไปตามซอกคอ ซอกหู แขนอ่อน แผ่นหลัง การที่ผู้ชายทำแบบนี้ ก็เพื่อทำให้ผู้หญิงรู้สึกหวั่นไหว แต่ถ้าหากเริ่มมาสัมผัสทรวงอก ก็แสดงว่าเขากำลังอยากมีเซ็กส์กับคุณแล้วล่ะ ให้เตรียมใจเอาไว้เลย

5.จูบแบบดูดดื่ม

การจูบเป็นจุดเริ่มต้นของการมีเซ็กส์ ยิ่งอยู่กันสองต่อสองในที่ลับตาคนด้วยแล้ว หากคุณปล่อยให้ผู้ชายจูบ นั้นเป็นการอนุญาตให้เขาไปในขั้นต่อไปได้แล้ว หากคุณยังไม่พร้อมสำหรับการมีเซ็กส์ ก็ให้ปฏิเสธหรือรอให้พร้อมเสียก่อน

ไงก็ลองสังเกตดูว่าผู้ชายที่คุณคบอยู่มีพฤติกรรมเหล่านี้หรือเปล่า ถ้ามีก็แสดงว่าเขากำลังต้องการมีเซ็กส์กับคุณ