โคตรแม่น !! “ดูดวง 12 ราศี-ดวงรายสัปดาห์-ดูดวงไพ่ยิปซี” วันที่ 14-20 สิงหาคม 2560 ไม่น่าเชื่อจะตรงขนาดนี้! จะเป็นอย่างไร..รีบไปอ่าน? แชร์บอกเพื่อนด่วนนน !!

วันนี้ทีมงานขอพาทุกท่านไปเช็คดวงตามราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา เรามาเริ่มกันที่ราศีแรกเลยค่ะ

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ล้วนแต่จะมีความหมายกับชีวิตคุณมาก ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool การอยู่กับสิ่งที่ไม่รู้แน่นอน คาดเดาอะไรมากไม่ได้ แต่ถ้าคุณต้องเป็นฝ่ายจากไป ไม่ว่าจะเจ็บปวดยังไงก็ต้องเดินหน้า สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากต้องได้ช่วยเหลือเกื้อกูลญาติมิตรพี่น้องก็คิดเสียว่าเพื่ออนาคตจะได้พึ่งพาอาศัยกัน การทำบุญทำทานในช่วงนี้ยังดีต่อจิตใจ ธุรกิจ การงาน Justice คุณจะได้รับความสำเร็จในเป้าหมาย มีโอกาสได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีรายชื่อในกลุ่มคนที่จะได้โยกย้ายครั้งสำคัญ การร่วมงานกับมืออาชีพจะราบรื่น
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ภาวะที่แอบหวงเงินอยู่เงียบ ๆ มีเรื่องไม่อยากใช้จ่าย แต่ก็ต้องควักกระเป๋าไปจนได้
คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) ความรักความใคร่อาจไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุด หากคุณอยู่กับคนอารมณ์ปรวนแปรมากเกินไปจะทำให้ตัวเองเป็นทุกข์เสียมากกว่า ถ้าต้องตัดใจจริง ๆ คิดเสียว่าตัวเองยังมีค่า อย่าได้แคร์

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles สิ่งต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างช้า ๆ แต่การเริ่มต้นใดในช่วงนี้ หรือการทำอะไรใหม่ ๆ จะเป็นผลดีต่ออนาคตของคุณ ในบางคนจะได้ลูกน้องลูกจ้างที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจจะเหงาหน่อย มีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากลา หรือเข้าช่วงที่จำเป็นต้องห่างกัน แต่ถ้ายังยึดมั่นในเป้าหมาย ทางไกลแค่ไหนเดี๋ยวก็ได้กลับมาพบหรือเข้าช่วงที่จำเป็นต้องห่างกัน แต่ถ้ายังยึดมั่นในเป้าหมาย ทางไกลแค่ไหนเดี๋ยวก็ได้กลับมาพบ สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณได้ไพ่ที่ดีมากนะ เป็นสัญญาณถึงสิ่งที่จะรุ่งเรืองก้าวหน้า การเงินที่ขยับขยาย และการลงทุนอันจะนำไปสู่ผลตอบแทนที่ดีอีกมาก ส่วนถ้าต้องใช้เงินหนัก ๆ ช่วงนี้ยังมีพอจ่ายแน่นอน ธุรกิจ การงาน Ten of Wands การแบกภาระมากกว่าใคร ๆ ยากที่จะหาคนมาแบ่งเบาได้ และยังมีกรอบเวลาสำคัญ ทำให้คุณต้องพยายามเดินหน้า อุปสรรคนั้นมาแน่นอน ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เตือนถึงปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ และการชะลอโปรเจคท์บางอย่าง หากคุณพบปัญหาอะไรซ้ำ ๆ ให้รีบพิจารณาทบทวนมัน
คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวเป็นสิ่งที่มีความหมายกับคุณเสมอ แม้จะมีความสัมพันธ์ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ต่อกันบ้าง แต่หากยังมีความเข้าใจ และคิดเสมอว่าสายเลือดยังข้นกว่าน้ำ คุณก็จะผ่านช่วงแย่ ๆ ไปได้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเข้ามาของคนบางคน ที่มีผลกระทบต่อหัวใจ แต่บางทีอาจไม่ใช่เรื่องความรักความใคร่เสมอไป การได้ข้อเสนองานใหม่ ๆ ก็เกี่ยวข้องด้วย ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คุณอาจจะมีใครเข้ามาจริง ๆ ด้วย ไพ่ชี้ถึงโอกาสสำคัญของการพบรักพบคู่ การคืนดี การมีคนที่เข้ามาทำให้หัวใจมีชีวิตชีวา แต่หากกำลังคบหาดูใจจะมีสัญญาณที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ทำเท่าไหร่ก็ได้เท่านั้น คือความหมายสำคัญของไพ่ใบนี้ คือการใช้ทักษะฝีมือในการสร้างรายได้ค่าตอบแทน และยังดีกับฟรีแลนซ์อย่างมากด้วย มีโอกาสรวยจากงานฝีมือทั้งหลาย ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune หากคุณมีงานอดิเรก หรือทำธุรกิจเสริมอะไรอยู่ จะเป็นจังหวะที่ดี ทั้งการได้ตลาดใหม่ ๆ หรือขยับขยายกลุ่มเป้าหมายเดิม เป็นจังหวะการทำกำไร ส่วนถ้าเป็นพนักงานลูกจ้าง มีโอกาสได้ลุ้นเรื่องสำคัญ ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups การตัดสินใจไม่ตก มีเรื่องที่ไม่รู้จะเอายังไงกันแน่ บ้างจะคิดถึงความหลังว่า…ไม่น่าเลย
คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords เอาน่า ชีวิตคนเราย่อมต้องสู้ และทำยังไงให้ตัวเองเดินหน้าไปให้ได้ตลอดรอดฝั่ง คุณอาจจะต้องใช้ทั้งอาวุธลับและเทคนิคส่วนตัวบ้างละ
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหามักจะมาสุมรุมเร้าในช่วงนี้ มีเรื่องค้างคาและเตือนว่าการเจรจาต่อรองใด ๆ จะประสบอุปสรรคมาก หากมีการประชุม การระดมความเห็น คุณมักจะโดนรุม และแปลกแยก ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ระวังความหงุดหงิดขุ่นมัวใส่กัน สองฝ่ายจะมีปัญหาชีวิตกันคนละอย่าง หากไม่ตั้งสติดี ๆ จะกลายมาทะเลาะกันเอง สถานการณ์การเงิน Death ไพ่ใบนี้ มักหมายถึงการสิ้นสุดเพื่อเริ่มต้นใหม่ ถ้าต้องจ่ายเงินไปหมดเนื้อหมดตัวก็อย่าเพิ่งกังวลมากเกินไป โชคดีจะมาหลังจากที่คุณผ่านช่วงมืดมิดที่สุดไปแล้ว และบางครั้งยังเป็นการบอกว่าให้แปรวิกฤตเป็นโอกาสให้ได้ ธุรกิจ การงาน The Moon สิ่งที่คุณต้องระวัง คือภาวะหมดพลังใจเป็นช่วง ๆ มีเรื่องมากระทบความรู้สึก มีความระแวงแคลงใจ แต่ถ้าเข้าทำงานที่ไหนใหม่ ๆ ก็มีความเสี่ยงจะเจอคนเจ้าเล่ห์จริงด้วย
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ความอ่อนไหวก็เป็นภัยได้นะ พยายามทำตัวเองให้เข้มแข็ง แกร่งในทุกโอกาสเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กระทบชิ่งมาถึง
คำแนะนำพิเศษ Three of Cups การออกงานสังคมจะส่งผลดีกับคุณ รวมไปถึงการมีความสัมพันธ์ดี ๆ กับคู่ค้าหุ้นส่วน และการเปิดตัวเองกับคนใหม่ ๆ จะมีงานที่เกื้อกูลกันในกลุ่มเพื่อนฝูง มิตรภาพมีความสำคัญในตอนนี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความสุขและความสมหวังกำลังจะมาเยือน สิ่งที่เป็นปัญหาจะได้รับการเยียวยาและคลี่คลาย หากคุณเจ็บไข้ได้ป่วยมาก่อนหน้านี้ในไม่ช้าจะหายดี ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands การมีความหึงหวงกันมากเกินไป อาจไม่ใช่คำตอบที่ส่งผลดี ความรักต้องการวุฒิภาวะ หรือการหันหน้าคุยกันตรง ๆ การไม่จำกัดอิสรภาพกันเกินไปจะทำให้คบกันได้นาน สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ข้อนี้ไม่น่าห่วงอะไร คุณจะโชคดีมีเงินใช้จ่าย และยังมีนิมิตหมายที่ดีเกี่ยวกับค่าตำแหน่ง โบนัส เบี้ยเลี้ยง หากเข้าสมัครงานใหม่จะได้ที่ที่สมหวัง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งเร็ว ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ยังมีจุดอ่อนในเรื่องการงาน เป็นการถูกแทรกแซงจากสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ หรือมีตัวแปร/ปัจจัย ที่ทำให้คุณต้องทบทวนการตัดสินใจ มักลูบหน้าปะจมูก
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความรู้สึกเก็บกดเคร่งเครียด ซึ่งจะไม่แสดงออกต่อหน้าคนอื่น มีปัญหาเข้ามากระทบถึงชีวิตในครอบครัว
คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ต้องถามว่า คุณมีความต้องการอะไรลึก ๆ ส่วนตัวมั้ยที่อยากทำแล้วยังไม่ได้ทำ หรือมองหาเส้นทางที่จะพาตัวเองออกไปให้พ้นมุมมืดเดิม ๆ ถ้าคิดชัดแล้วก็เริ่มลงมือปฏิบัติได้ แต่อย่าลืมใช้ไหวพริบในการเจรจาต่อรอง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การหมุนเงิน การจัดสรรเวลาหรือแม้แต่ต้องพยายามจัดการอะไรให้ลุล่วงไปให้จงได้ เรื่องราวต่าง ๆ ช่วงนี้จะค่อนข้างชุลมุนวุ่นวาย ต้องมีวินัยไว้ให้มาก ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดี อบอุ่น มีความเป็นครอบครัวสูงที่คบหากันมาเตรียมหาฤกษ์วิวาห์ได้ จะมีข่าวดีภายในเตือนตุลาคมนี้ คนรอบข้างสนับสนุนความสัมพันธ์มาก สถานการณ์การเงิน The Sun ต้องบอกว่า ไพ่คุณดีมาก ๆ และหลังจากนี้ไปจะได้ใช้จ่ายกับเรื่องความสุขความพอใจ สามารถเก็บเงินได้เข้าเป้า มีทิศทางที่ดีกับการทำธุรกิจ ธุรกิจ การงาน The Tower แม้จะได้ไพ่ที่ดี แต่จะมีจุดที่ต้องระวังการรั่วไหลหรือแม้แต่การมีภัยพิบัติเข้าจริง ๆ ระวังแผ่นดินไหว หรือปัญหากะทันหันทำให้การเดินทางต่าง ๆ ติดขัดอย่างมาก
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การตัดสินใจได้ไม่ชัดเจน มีสองสามทางเลือกอยู่เสมอและปัญหาคือคุณเองไม่อาจจะตกลงใจได้ เพราะไม่ใช่สิ่งที่คุณพอใจสักอย่าง
คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ชัยชนะย่อมได้มาเพราะการต่อสู้และการมุ่งมั่นจะเดินไปสู่อนาคตให้จงได้ ราศีนี้ไม่ใช่ราศีที่แข็งแกร่งมากมาย แต่คุณมีแรงฮึดในตัวเอง ดังนั้นการใช้ความพยายามทั้งหลาย ยังไงก็จะไม่เสียเปล่า

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนอยู่ตลอดเวลา มีแต่เรื่องให้ต้องเข้าไปจัดการแก้ไขปัญหา ทั้งของตัวเองและคนอื่น แต่รวม ๆ แล้วคุณจะยังมีเรี่ยวแรงในการเดินหน้า และเคลียร์ขวากหนามได้ทีละเปลาะ ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การพบรักพบคู่ มีคนที่เป็นที่ปรึกษาหารือดี ๆ ความสัมพันธ์อาจไม่หวือหวาโรแมนติกเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้ชีวิตคุณเป็นสุขเสมอ ส่วนถ้าอกหักรักสลาย อย่าวอรี่ไป ไม่นานจะได้คนมาใหม่แน่นอน สถานการณ์การเงิน Ace of Wands เป็นไพ่ที่ดีมากค่ะ ถ้ากำลังทำอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้จะมีกำไรเข้ามาอีกมากในอนาคต หรือหากได้รับมอบหมายงานใหม่ ทำให้เต็มที่เข้าไว้ ส่วนการสมัครงานใด ๆ จะสมหวัง ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เป็นที่น่าแปลกว่า ไพ่การเงินคุณดี แต่การงานยังมีปัญหาแอบแฝง หากคุณจะแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด อย่าลืมดูที่ตัวเลขงบประมาณต่าง ๆ และการพิจารณาเพื่อนร่วมงาน
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การเจอคนที่ค่อนข้างคอนเซอร์เวทีฟมาก ทำให้คุณปวดหัวกลัดกลุ้ม ไม่รู้จะรับมือยังไง แย่มากกว่านั้นคือ เป็นคนที่อยู่ในชีวิต เช่น ญาติผู้ใหญ่และคู่รักคู่ครอง
คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ในจังหวะที่อะไร ๆ ก็เร็วไปหมด การช้าลงบ้างอาจเป็นตำตอบสำหรับสุขภาพที่ดี และถ้าคุณมีหุ้นส่วนทีมงานใกล้ตัว จะได้ร่วมมือร่วมใจ วางแผนชีวิตไปด้วยกันยาว ๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การมีรายได้ทรัพย์สินที่ดี มีเงินทองรองรัง แต่อาจจะขาดความสุขบ้าง มีความเหงาเข้ามาแทรกแซงหัวใจ แต่บางท่านที่พลัดพรากหย่าร้างมาจะเป็นเวลาของการคืนความสุขให้ตัวเอง
ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ถ้าความสัมพันธ์มีปัญหาหนักหน่วงมากเกินไป พักสักหน่อยดีไหม อย่ารอให้เป็นฝ่ายจนมุมอย่างอับจน หรือถ้ามีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยจะทำให้ลืมความหลังได้เร็วขึ้น สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นลงทุนที่ดี มีเงินมีทอง ได้กำไรเข้ามา หรือถ้าเป็นลูกจ้างพนักงานประจำจะได้การส่งเสริมที่สำคัญ การขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจราบรื่น ธุรกิจ การงาน Queen of Cups หากมีข่าวหรือคำสั่งเรื่องการโยกย้ายก็อยู่ที่ว่าคุณจะรับมันไหวหรือเปล่า แรงกดดันจะมีมากพอสมควร แต่ทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ถึงไม่เห็นผลทันที จะกลายเป็นโชคลาภในภายหลัง
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องปะทะกับคนที่ไม่เป็นมิตร มีการตั้งแง่กัน หรือพยายามจะโค่นคุณลงให้ได้ แต่ก็น่าเสียใจที่คุณยังแกร่งสุด ๆ
คำแนะนำพิเศษ The Devil แค่คุณไม่ยอมแพ้แก่ซาตาน หรือไม่ใจอ่อนกับด้านมืดในจิตใจ คุณจะรักษาเส้นทางของตัวเองไว้ได้ ลำบากหน่อยก็ทนไป ไม่นานช้าคุณจะขับไล่ปีศาจได้เอง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ความสัมพันธ์อันตึงเครียดเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ มีจุดอ่อน มีคนทำให้กังวลไม่สบายใจ หรือเงื่อนไขต่าง ๆ รุมเร้าใกล้เส้นตายเข้ามาทุกที แต่ก็ให้ระวังการเป็นหนี้ไว้ด้วย ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสุขรื่นเริงดี กับคนที่เป็นมิตรเป็นเพื่อน และถ้าไม่ด่วนรีบร้อนว่าจะต้องเป็นแฟนกันทันที ไม่นานอะไร ๆ ก็จะดีขึ้น จะได้เปิดตัวคนใหม่เร็ว ๆ นี้สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินยังคาดการณ์ไม่ได้แน่ชัด มักหมายถึงการมีบารมีเก่า ๆ ทำให้พอจะรับมือได้เป็นช่วง ๆ ควรเตรียมการเรื่องภาษีให้ถูกต้อง และฟังแค่มืออาชีพเท่านั้น ธุรกิจ การงาน The Emperor ในด้านลบ ไพ่ใบนี้เตือนถึงผู้มีอำนาจบารมี การสั่งการระดับนโยบายที่จะขัดขวางให้คุณทำงานได้ยากขึ้น แต่ถ้าด้านบวก จะเป็นเวลาที่ดี จะมีคนเก่ง ๆ เข้ามามีบทบาทในองค์การอย่างน่าสะใจ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การยากจะเริ่มอะไรใหม่สด ๆ ซิง ๆ สิ่งที่จะเหมาะในช่วงนี้ คืองานหรือสิ่งใดก็ตามที่เป็นการขยับขยายพรมแดนไปข้างหน้า และถ้าคุณทำงานกับคนรุ่นใหม่ ๆ จะได้รางวัล
คำแนะนำพิเศษ Death เมื่อมีอะไรจบสิ้นลง ชีวิตคุณยังคงดำเนินต่อไปได้ หรือถ้ามีเหตุให้ใช้จ่ายเงินมาก ๆ ในช่วงนี้ เดี๋ยวก็จะมีเติมเข้ามาอีก ได้มากกว่าเดิมด้วย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands งานเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็ควรจะเป็นผลดีในการขยับขยายเส้นทางชีวิต การเปิดบริษัทใหม่หรือทำให้หัวหน้าเจ้านายมองเห็นความสามารถ จะเป็นวาระสำคัญของคุณ ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ระวังจะต้องอยู่ห่างกัน โดยคำนึงถึงเรื่องเศรษฐกิจ การเมือง การต้องทำงานหนักเพื่อรักษาความรักเอาไว้ ส่วนถ้าใจไปวอกแวกกับคนอื่นเอง ข้อนั้นตัวใครตัวมันนะ สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีรายได้ทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ ได้เจอคนสนับสนุนส่งเสริม ถ้าเริ่มโปรเจคท์ใหม่จะไปได้ดีเป็นพิเศษ ชีวิตประกอบด้วยแรงบันดาลใจ ธุรกิจ การงาน The Magician การได้เจออะไรดี ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นความคิดใหม่ แรงบันดาลใจ ไอเดีย หรือการพบงานที่เหมาะสมกับตัวเอง หลังจากนี้วิกฤตจะกลายมาเป็นโอกาส คุณมาได้ถูกทางเรื่อย ๆ แล้วล่ะ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands การพยายามรักษาความเป็นครอบครัวเอาไว้ แต่ถ้ามีปัญหามากเกินไป ไม่ว่าจะอบอุ่นจนร้อน หรือในทางกลับกันหนาวเหน็บกับความเย็นชา ให้พยายามกลับมารักตัวเอง
คำแนะนำพิเศษ Three of Wands คุณยังสามารถไปต่อข้างหน้า ไปกับความฝัน หรือสิ่งที่ตัวเองมีความถนัดจัดเจน มิตรภาพและการสนับสนุนจากคนรอบข้างยังมีความหมายมาก หากที่บ้านไม่เห็นด้วยในสิ่งที่ทำ ต้องพยายามให้มากขึ้น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่อาจแก้ไขได้ง่าย ๆ เหมือนถูกมัดมือชก หรือตกในภาวะจำยอม ต้องอดทนกับการนับหนึ่งถึงพัน หากมีคดีความข้อพิพาท มักจะตกเป็นเบี้ยล่าง ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups มองหาใครอยู่หรือเปล่า คนที่จะตอบสนองได้มากในความฝัน แต่บางทีคนคนนั้นอาจไม่มีอยู่เลยในโลกใบนี้ การยอมรับในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบ จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น สถานการณ์การเงิน Nine of Cups (กลับหัว) จะเข้าช่วงเก็บเงินเก็บทอง มีเรื่องอยากใช้จ่ายตามลำพังส่วนตัว แต่ก็ระวังว่าจะต้องใช้เทคนิคอยู่บ้าง มักถูกจับตามองเรื่องเงินหรือถูกเบียดเบียนบ่อยไป ธุรกิจ การงาน The World คุณจะได้รับผลตอบแทนที่สมควรค่า ได้ทำในสิ่งดี ๆ อย่างภาคภูมิใจ บ้างจะได้โอกาสกลับไปที่เก่าในตำแหน่งใหม่ หรือได้รับการยอมรับมากขึ้นจากแวดวงเดิม ๆ ส่วนถ้าปิดงานเก่าไปเริ่มงานใหม่ ประสบการณ์ที่ผ่านมาจะเป็นประโยชน์แน่ ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement บิลค่ะ บิลที่กำลังมา หรือใบแจ้งหนี้ ตลอดจนวาระสำคัญในการส่งสัญญาณให้คุณเตรียมตัวกับสิ่งที่ต้องชดใช้
คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การหวนคืนสู่รากเหง้าและตัวตน หรือกลับไปสู่สิ่งคุ้นเคยบางอย่าง สิ่งที่เกิดขึ้นนี้จะไม่ได้เป็นการถอยหลังเข้าคลอง แต่เพื่อให้คุณได้มองอดีตสำหรับทำอนาคตให้เลิศเลอกว่า

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความแตกแยกวุ่นวาย ปัญหาจากคนหลายฝั่งหลายฝ่าย มักมีเหตุให้หงุดหงิดขุ่นมัวใจ มีความเหนื่อยหน่ายกับสังคมรอบตัว ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ถ้าคุณได้เจอคนเก่ง ๆ ที่ส่งอิทธิพลต่อหัวใจ เขาอาจยังไม่คิดอะไรกับคุณมากนัก แต่ถ้าหากอยากเอาชนะใจเขา ให้ลองทำตัวเองเก่ง ๆ โดดเด่นดูบ้าง สถานการณ์การเงิน The Empress คุณมีทรัพย์สินมากนี่ เข้าข่ายเศรษฐีเงียบ ๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ก็คือมีเงินรองรังมากกว่าใคร หรือมีธุรกิจที่จะเป็นเงินเป็นทองต่อไปในอนาคต หากจะซื้อทรัพย์อสังหาฯ อะไรในช่วงนี้ จะได้ของดีที่ถูกใจ ธุรกิจ การงาน Strength คนเก่งอย่างคุณ แรงกดดันแบบไหนก็รับมือได้อยู่แล้ว แต่ปัญหามักมากับเรื่องส่วนตัวมากกว่า ถ้าใจพร้อมหนักแค่ไหนก็ผ่านได้แน่นอน
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องปรับตัวอีกมากมาย มีการโยกย้ายการปรับเปลี่ยนบุคลากรต่าง ๆ และคุณยังเวียนหัวกับมันไม่จบ
คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ถ้าคุณมีวินัยเพียงพอ ทุกสิ่งล้วนสำเร็จดังใจหมาย การสอบ การแข่งขัน การทำงานที่รับมอบหมาย ไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรง ราศีนี้จะเข้าโหมดคนเก่งคนแกร่ง และดวงแรงอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ขอบคุณที่มา : การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader.