Sexy Zone

 • Amazing Boob แปลกแต่จริงทั้งเนื้อทั้งน้ำ

  เนื้อและน้ำที่พูดถึงเกี่ยวกับ “นม” ทั้ง “เต้านม” และ “น้ำนม” เน้นไปที่ “นมคน” ไม่ใช่นมสัตว์ และนม “ผู้หญิง” ไม่ใช่ผู้ชาย เรื่องราวที่แจ๊ซซี่จะนำมาขยายต่อไปนี้ ได้มาจากข่าวที่เกิดขึ้นจริงแต่แปลกประหลาดในระดับอะเมซซิ่ง ยิ่งกว่าข่าวผู้ชาย 4 เต้า (จิ๊บๆ จ๊อยๆ) ในบ้านเรา เริ่มด้วยข่าวเกี่ยวกับ “เต้า” แถมยังมีขนาด “อภิมหาบิ๊กบึ้ม” ชนิดจินตนาการไม่ถึงว่านมคนจะมีขนาดใหญ่แบบนี้ได้อย่างไร...

 • สแลงเซ็กซ์ศัพท์ X น่ารู้

  หรือจะเข้าตำรา “เอามะพร้าวห้าว (และอวบๆ) มาขายสวน” ก็ไม่รู้ เพราะแควนๆ เพนท์เฮ้าส์อาจจะรู้จักศัพท์แสงสแลง X เหล่านี้ดีอยู่แล้ว แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ รู้แล้วรู้อีกก็ไม่เห็นจะเป็นไร เหมือนที่เรา “จึ๊กจึ๋ย” กันครั้งแล้วครั้งเล่ากับคนที่เรารักโดยไม่รู้เบื่อหรือเหน็ดเหนื่อยแม้แต่น้อย และต่อไปนี้คือสแลงเซ็กซ์ศัพท์ X แนวหน้าที่แจ๊ซซี่ไปคว้ามาบอกกล่าวกันอีกครั้ง ทั้งสำหรับคนที่รู้อยู่แล้วและคนที่ยังไม่เคยรู้ Cherry: นอกจากหมายถึง “ผลเชอร์รี่” ที่หลายคนชื่นชอบ ยังหมายถึง “ความบริสุทธิ์”...

 • สักสีลูกผู้หญิง

  มีคนส่งลายสัก “แหล่มๆ” บนเรือนร่าง “แจ่มๆ” ของ “สาวสวย” ที่ทำให้ผู้ชาย “ตาลุก” ส่วนผู้หญิงอย่างแจ๊ซซี่ก็ “ตาร้อน” ผ่าวๆ ด้วยความอิจฉา อยากส่งโทรจิตไปถามเหลือเกินว่าทำบุญด้วยอะไรกันจ๊ะถึงได้ออกมารูปร่างหน้าตาอย่างที่เห็น ตามธรรมเนียม…เมื่อมีคนส่ง “ของดี” มาให้ดูก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ดูด้วย พร้อมกับ “สาระ” เล็กๆ น้อยๆ ให้พอรู้สึกว่า “เซ็กซี่โซน” ก็เซ็กซี่อย่างมีคุณค่ากับเขาเหมือนกัน เรื่องที่นำมาประกอบรูปก็เลยเป็นเรื่องเกี่ยวกับ...

 • DYK About Boob? 15 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิง

    หลายคนหวั่นเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายหรือถึงขั้นสิ้นโลกตามข่าวลือหลายกระแสที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา…แจ๊ซซี่ขออินเทรนด์เรื่องผู้หญิง แต่ไม่ขอร่วมขบวนพวกกระต่ายตื่นตูม ด้วยการนำเรื่องน่ารู้ (ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้) เกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิงมาเล่าสู่กันฟัง โดยหยิบยกมาจากเว็บไซต์ onlineschools และ 15 เรื่องที่แม้แต่แจ๊ซซี่เองก็ไม่เคยรู้ในหลายเรื่องมีดังนี้… น้ำหนักของหน้าอกทั้งสองข้างรวมกันจะอยู่ที่ราวๆ 500 กรัม ประกอบด้วยไขมัน 4-5 เปอร์เซ็นต์ของไขมันทั้งหมดในร่างกาย หน้าอกของผู้หญิง (โดยเฉพาะยอดอก) ก็เหมือนกับเจ้าจำปีของผู้ชาย นั่นคือสามารถตั้งชันได้เมื่อได้รับการกระตุ้น ความสูงของยอดอกเมื่อตั้งชัน โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 3/8 นิ้ว...

 • เซ็กซ์ตามสี (ขำๆ คลายเครียด)

  ว่ากันว่า สีสันต่างๆ นั้น ไม่เพียงแค่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนเราได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถทำนายทายทักนิสัยใจคอและความชอบในหลายๆ ด้าน ของคนแต่ละคนที่ชื่นชอบสีสันแต่ละสี รวมทั้งความชอบในเรื่องเซ็กซ์ก็ไม่เว้น อย่ากระนั้นเลย มาลองดูกันดีกว่า ว่าลึกๆ แล้ว คนชอบสีไหน จะชื่นชอบเซ็กซ์แบบไหนกันบ้าง ส่วนจะแม่นหรือไม่แม่น ตรงหรือไม่ตรง ลองเช็คกับตัวคุณเองก็แล้วกัน สำหรับแจ๊ซซี่นั้นเป็นคนหลายใจ ชอบหมดเลยทุกสี แสดงว่ารับและรุกได้ทุกรูปแบบ (555) เริ่มต้นด้วย “สีน้ำเงินหรือสีฟ้าอ่อน” สีที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย...

 • ตัวเลขเซ็กซี่…แคลอรีกับเซ็กซ์

  ต้องบอกกันแต่เนิ่นๆ ว่าข้อมูลที่แจ๊ซซี่จะเอามาเล่าสู่กันฟังในฉบับนี้ ได้มาจากฟอร์เวิร์ดเมลที่มีคนส่งมาให้ แม้จะไว้ใจคนส่ง แต่ก็อย่างว่า…ข้อมูลนี้เขาไม่ได้คิดขึ้นมาเอง แต่รับต่อมาจากที่อื่นอีกที จึงเป็นเหมือนตำราผีบอกในโลกไซเบอร์ อาจจะจริงหรือแหกตา หรือจริงบ้างไม่จริงบ้างก็ได้ ดังนั้นอ่านพอให้รู้ ดูพอให้เห็น อย่าด่วนสรุป หรือด่วนตัดสินใจ ดีที่สุด ข้อมูลที่ว่าเกี่ยวกับตัวเลขแคลอรี หรือการเผาผลาญพลังงานที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมต่างๆ ในการมีเซ็กซ์ เรียกว่าตาราง “Sex Calorie Counter” มีคนจัดทำขึ้น อาจจะเพื่อความสนุกสนาน สะท้อนความช่างคิด ช่างจินตนาการ...

 • เซ็กซี่ 3 มุมโลก

  สหรัฐอเมริกา ผู้สร้างความเซ็กซี่: มาริลีน มอนโร ปรากฏการณ์ความเซ็กซี่: มีรายงานข่าวออกมาว่า ที่เมืองชิคาโก นักท่องเที่ยวให้ความสนใจถ่ายภาพคู่กับรูปปั้น มาริลีน มอนโร “เซ็กซ์ซิมโบลตลอดกาล” ซึ่งมีความสูงกว่า 26 ฟุต ในท่าปิดกระโปรงที่กำลังปลิวขึ้นมาด้านบนเพราะแรงลม ซึ่งเป็นท่าทางจากภาพถ่ายที่ทำให้เธอโด่งดังมาตลอด แม้เธอจะเสียชีวิตไปนานแล้ว เชื่อกันว่ารูปปั้นขนาดใหญ่ชิ้นนี้จะกลายเป็นแลนด์มาร์คและสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของชิคาโก ที่จะดึงดูดผู้คนจากทุกมุมโลกให้ไปเยี่ยมชมจำนวนมาก   ยูเครน ผู้สร้างความเซ็กซี่: กลุ่มฟีเมน ปรากฏการณ์ความเซ็กซี่: สำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่งได้ออกมาเผยแพร่ภาพการประท้วงด้วยการนุ่งน้อยห่มน้อยของสมาชิกกลุ่มฟีเมน...

 • RETRO NUDE…ภาพเปลือยย้อนยุค

  “ไม่ใช่โป๊โว้ย เป็นภาพเปลือยต่างหาก” นั่นคือคำโต้แย้งของ หม่อมหลวงต้อย ชุมสาย เมื่อถูกผู้ชมวิพากษ์วิจารณ์ภาพถ่ายนู้ดของท่านอย่างไม่เข้าใจ ท่ามกลางบรรยากาศยุค “รัฐนิยม-ชาตินิยม” ของจอมพล ป. พิบูลสงคราม เมื่อรัฐไทยพยายามเข้าควบคุมวิถีชีวิตและความคิดของผู้คน ตั้งแต่เรื่องกินอยู่หลับนอนจนถึงการทำสงครามกับเพื่อนบ้านเพื่อขยายอาณานิคม มาดูกันก่อนว่า หม่อมหลวงต้อย ชุมสาย เป็นใคร? แล้วทำไมชื่อเสียงและผลงานของท่านจึงมาปรากฏใน “เซ็กซี่โซน” ท่ามกลางบรรยากาศยุค “ไพร่กลายเป็นอำมาตย์” ของรัฐบาลปู-นกแล ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อ “คนที่คุณก็รู้ว่าเป็นใคร” เท่าที่ค้นข้อมูลเจอ…หม่อมหลวงต้อย...

 • SEXPRESSO กาแฟเซ็กซี่

  ขอต้อนรับสู่ ‘เซ็กซ์เปรสโซ’ เทรนด์ร้านกาแฟล่าสุดที่กำลังฮิตในอเมริกา โดยรวมไว้ทั้งกาแฟรสชาติละมุน กับบริกรสาวในชุดโชว์เนื้อหนังมังสา ชวนสะดุดตาสะดุดใจ หนังสือพิมพ์ “อินดิเพนเดนท์” รายงานว่า ที่ ‘สวีต สปอต คาเฟ่’ ทางเหนือของซีแอตเทิล ลูกค้าจะได้มากกว่าฟองนมลอยหน้าในถ้วยคาปูชิโน บริการพิเศษนอกเหนือจากนั้นคือ สาวเสิร์ฟสวมบิกินี หรือทีเชิ้ตรัดติ้ว และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย ในชื่อชวนสยิว เช่น ‘เว็ตดรีม’ (ไวท์ช็อกโกแลตผสมคาราเมล) ‘เซ็กชวลมิกซ์’ (มักคิอาโตผสมคาราเมล)...

 • ระวัง! “โรคติดเซ็กซ์”

  ‘เซ็กซ์’ เป็นสิ่งสวยงาม น่ารื่นรมย์ มีสิ่งมีชีวิตไม่กี่ชนิดบนโลกที่เสพสมกันเพื่อความเพลิดเพลินเจริญใจ นอกเหนือจากสนองสัญชาตญาณเพื่อการดำรงเผ่าพันธุ์ มนุษย์เป็นหนึ่งในสัตว์โลกไม่กี่ชนิดนั้น การมีเพศสัมพันธ์จึงถือเป็นเรื่องธรรมชาติ และหลายคนก็เพลินเพลิดเตลิดไกล จนเสพติดกามารมณ์ ถึงขั้นที่เรียกกันว่า ‘ติดเซ็กซ์’ ในทางการแพทย์ ภาวะติดเซ็กซ์ยังมีการแยกย่อยออกเป็น 2 ระดับ คือ “ระดับที่ยอมรับได้” เรียกว่า “อาการติดเซ็กซ์”และ “ระดับที่รุนแรงจนต้องรักษา” เรียกว่า “โรคติดเซ็กซ์” “อาการติดเซ็กซ์” เป็นความชอบหรือคลั่งไคล้ส่วนตัว เกิดขึ้นบางครั้งบางโอกาส แต่ห้ามหรือยั้งตนเองได้...

 • สารพัด “นม” จากทั่วโลก

  ข่าวคราวเกี่ยวกับ “เนื้อสองก้อน” บนเรือนร่างของเพศหญิง ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ (และตื่นตัว) ให้เพศชายได้เสมอ แจ๊ซซี่รวบรวมมาเสิร์ฟจาก 3 มุมโลก และ 3 มุมข่าว 1. นมลวงตา: ข่าวนี้มาจากญี่ปุ่น ถ้ายังจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว มีการทำเสื้อเปิดนมแบบซิปออกมาขาย เป็นรูปหน้าอกสาวๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์โชว์เนื้อหนังแต่ไม่ได้โชว์จริงๆ และในปีนี้เสื้อแฟชั่นเซ็กซี่ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความแปลกใหม่ใหญ่กว่าเดิม ด้วยเสื้อชั้นในแบบลูกไม้ และลายเสื้อเปียกๆ มองเห็นทะลุเข้าไปข้างในเสื้อเซ็กซี่ปนเฮฮาชุดนี้มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย แต่สิ่งที่เหมือนกันคือขนาดไซส์ของหน้าอก ที่เป็นค่ามาตรฐานไซส์เดียว...

 • ‘ท็อป 10’ นางฟ้าขายบริการค่าตัวแพงที่สุด ปี 2017

  เว็บไซต์ ‘toprichests’ ที่นิยมจัดอันดับในเรื่องที่สร้างความฮือฮาของโลก ล่าสุดได้จัดอันดับ 10 โสเภณีที่มีค่าตัวแพงที่สุดของโลก โดยหญิงสาวที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ถือว่าความงามและฝีมืออยู่ในระดับท็อป ค่าตัวจึงแพงระยับ มีใครบ้างไปดูกัน ไล่จากอันดับ 10 ไปอันดับ 1 อันดับ 10 ‘Zahia Dehar’ อดีตโสเภณีฝรั่งเศส ที่ปัจจุบันผันตัวเองสู่วงการแฟชั่น กลายเป็นดีไซเนอร์ชุดชั้นในชื่อดัง ฉายาที่ใครๆ เรียกเธอคือ “Barbie Doll”...