Sex Guru

 • Q&A แฟนไม่ยอมร้อง

  Question: การที่ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดแต่มีความสุขทุกครั้งที่มีเซ็กซ์จะเป็นไปได้ไหม แฟนผมเขาว่าเขาก็มีความสุขทุกครั้งนะเวลามีเซ็กซ์กับผม แต่เห็นเขาเฉยๆ ไม่มีอาการอะไร เขาจะมีความสุขจริงหรือครับ ทำไมไม่เห็นเหมือนของเพื่อนผมเลยที่แฟนเขาร้องครวญครางมากๆ หรือผมจะทำไม่เก่ง สุภาพ/นครปฐม Answer: ผู้หญิงบางคนนั้นอาการที่ไปถึงจุดสุดยอดของเธอเป็นไปแบบเรียบง่าย บางคนก็แค่ใจหวิวๆ แต่มีความรู้สึกสุขสมเป็นอย่างดี บางคนก็แค่รู้สึกว่าสบายๆ ตัวลอย….ก็เท่านั้น  แต่เธอก็ถึงจุดสุดยอดแล้ว การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นไม่จำเป็นจะต้องร้องครวญคราง หรือดิ้นไปมาแบบปลาช่อนถูกทุบหัว หรือช่องคลอดบีบรัดตัวเป็นจังหวะอย่างรุนแรงเหมือนที่เขียนไว้ในตำรา แต่การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นเป็นเรื่องที่เป็นศิลปะและรับรู้ได้ยาก ผู้ชายจึงต้องหมั่นเอาอกเอาใจและให้ความรู้สึกที่ดีในระหว่างการปฏิบัติการร่วมรัก เพราะจะทำให้จินตนาการของผู้หญิงเพริศแพร้ว และนั่นเองที่จะทำให้เธอสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ดังใจฝัน และที่ต้องอธิบายต่อก็คือการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลาและอายุที่เปลี่ยนแปลง รวมทั้งประสบการณ์ทางเพศที่เพิ่มขึ้น...

 • Q&A ชอบเข้าประตูหลัง

  Question: ผมมีแฟนสองคน คนหนึ่งเป็นผู้หญิง คนที่สองเป็นผู้ชาย ผมทำหน้าที่สามีทั้งสองคน คงเข้าใจนะครับ ปัญหาก็คือ แฟนผู้หญิงของผมไม่ยอมให้ผมมีอะไรทางประตูหลัง แต่ผมอยากลอง เธอก็บอกให้ไปลองกับแฟนผู้ชาย อย่ายุ่งกับเธอ มีวิธีการอะไรไหมให้เธอยอม จักกฤษณ์/สตูล   Answer: คุณจะบ้าหรือ การบังคับให้ใครมามีเซ็กซ์กับเราตามวิธีการที่เราอยาก แต่อีกฝ่ายไม่ต้องการนั้นแสดงว่าจิตใจของคนที่บังคับคงจะไม่ปกติ เพราะการจะมีเซ็กซ์กันนั้นจะต้องยินยอมด้วยกันทั้งสองฝ่าย จึงจะเกิดความสุขสมร่วมกัน การหาทางให้อีกคนหนึ่งทำในรูปแบบที่ไม่อยากทำ นอกจากจะไม่ได้ผลดีแล้วยังทำให้สัมพันธภาพที่ดีเสียไปด้วย แฟนสาวของคุณก็ใจกว้างดีแล้ว ที่ยอมให้คุณมีแฟนเป็นผู้ชายอีกคน เรียกว่าสามารถที่จะเป็น...

 • Q&A ผลร้ายจากหูดหงอนไก่

  Question: ผมไปติดหูดหงอนไก่มาจากแฟนเก่า ตอนนี้เลิกไปนานแล้ว แต่ตอนที่เป็นหูดหงอนไก่นั้นเป็นมาก แพทย์ต้องใช้เลเซอร์จี้ทำลายรอบๆ อวัยวะเพศผม หลังจากทำปรากฏว่าผมมีอาการชาที่ผิวอวัยวะเพศมากโดยเฉพาะเมื่อสวมถุงยางอนามัย ทำให้ถึงช้าจนแฟนใหม่บ่น ผมจะทำอย่างไรให้ถึงเร็วขึ้น เพราะบางครั้งช้าเป็นชั่วโมงก็มี อภิไชย/สระบุรี Answer: เรื่องของการหลั่งช้าก็เป็นปัญหามากเช่นเดียวกับการหลั่งเร็วเหมือนกัน เพราะทำให้ทั้งสองฝ่ายทั้งผู้กระทำและผู้ถูกกระทำเกิดความรำคาญ เรืองอะไรแบบนี้เร็วไปก็ไม่ดี ช้าไปก็ไม่ชอบ มันต้องพอดี อาจจะเป็นไปได้ว่าเมื่อคุณเป็นหูดหงอนไก่นั้น การจี้ทำลายหูดหงอนไก่ด้วยเลเซอร์อาจจะไปทำลายเส้นปลายประสาทที่รับความรู้สึกสัมผัสที่บริเวณอวัยวะเพศของคุณถูกทำลายไปด้วย ซึ่งเส้นปลายประสาทนั้นเมื่อเสื่อมหรือถูกทำลายไป เส้นปลายประสาทใหม่กว่าจะงอกออกมาได้ก็อาจจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 ปี ในระหว่างนี้วิตามินที่บำรุงระบบประสาทโดยทั่วไปก็คือวิตามินบี 12...

 • Q&A น้องตัวอ่อน

  Question: ผมมีปัญหาเรื่องของน้องชายครับ คือยังไม่ได้ใส่เข้าไปก็อ่อนตัวแล้ว แม้ว่าแฟนจะเล้าโลมดีจนแข็งตัวเต็มที่แต่พอจะใส่ก็อ่อนตัวอยู่หน้าปากประตูเลยครับ แฟนผมหัวเสียมาก หาว่าไม่รักเขา ช่วยแนะนำวิธีหน่อยนะครับ นิพนธ์/สระบุรี Answer: ก็น่าเห็นใจแฟนของคุณเหมือนกันนะ อะไรพอจะเข้าด้ายเข้าเข็มดันอ่อนตัวเสียนี่ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ผู้หญิงเขาโมโหและคิดมากได้อย่างไร ถ้าจะเอาแบบง่ายๆ ก็ไปหาซื้อวงแหวนที่เป็นยางรัดมาใช้โดยรัดที่โคนอวัยวะเพศหลังจากที่แข็งตัวดีแล้ว และพอเสร็จกิจสุขสมอารมณ์หมายแล้วก็เอาออก หาซื้อทางอินเทอร์เน็ตก็น่าจะได้ ถ้าไม่ชอบก็ลองหาซื้อถุงยางอนามัยที่ขนาดพอดีรัดแน่นอวัยวะก็อาจจะช่วยป้องกันการอ่อนตัวลงได้ และถ้าทำแล้วไม่ได้ผลหรือไม่อยากใช้ ก็คงจะต้องไปพบแพทย์แล้วล่ะ เพื่อที่จะรับยามาทำให้เส้นเลือดที่อวัยวะเพศชายยังคงสภาพการขยายตัวอยู่ ยาในกลุ่มนี้คือ PDE-5 inhibitor มีอยู่หลายชนิด แต่ละชนิดก็ออกฤทธิ์แตกต่างกันไปแต่ได้ผลดีเช่นกัน...

 • Q&A แก้อาการหลั่งเร็ว ไม่ให้เสียของ!

  Question: ผมเป็นคนหลั่งเร็วและถึงแม้พยายามที่จะใช้วิธีการอื่นๆตามที่อ่านมาก็ไม่ได้ผล แต่คิดค้นได้เองว่าถ้า ช่วยตัวเองหลั่งไปก่อนครั้งหนึ่งแล้วครั้งต่อไปก็จะช้าลงก็เลยทำแบบนี้ต่อๆ มาจนกระทั่งเจอแฟนคนปัจจุบัน ที่ดูจะไม่ค่อยชอบใจนักเพราะหาว่าเสียของก็เลยจะถามว่ามีทางที่จะพบกันครึ่ง ทางกับเธอไม่ให้เสียของ ไหมครับ พัทธิ์ มงคงชัย / กรุงเทพฯ Answer: เห็นถามมาก็นึกว่าน่าจะสามารถที่มีความรู้พลิกแพลงวิกฤตให้เป็นโอกาศได้ แต่ทำไมคิดเรื่องง่ายๆ ที่จะทำ ให้แฟนคุณมีความสุขและพอใจไม่ได้นะเขาถึงว่าเวลาขึ้นชกนั้นนักมวยทุกคนจะมืดหน้าตามัวเอาแต่ชกเท่านั้น ต้องใช้เทรนนเนอร์กระซิบระหว่างพักยกให้ปรับปรุงการชกจึงจะชนะ กรณีของคุณก็เช่นกันถ้าคุณพบ ว่าเมื่อคุณช่วยตัวเองแล้วหลั่งไปครั้งหนึ่งแล้วก็จะหลั่งช้าลงในการปฏิบัติการครั้งต่อไปดังนั้นแทนที่ คุณจะช่วยตัวเองทำไม ไม่ให้การหลั่งครั้งแรกเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการรักของคุณล่ะง่ายที่สุดก็คือแทน ที่คุณจะช่วยตัวเองก็วานเธอช่วยด้วยมือหรือปากหรือจะอวัยวะอื่นใดของเธอก็สามารถที่จะทำให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของการหลั่งของคุณได้และมีความสุขร่วมกันด้วย มากกว่านั้นคุณก็อาจจะมีกิจกรรม ในท่วงท่าที่เรียกว่า...

 • Q&A หลั่งในปาก

  Question: ผมต้องเอาอวัยวะเพศของผมออกมาเพื่อที่จะหลั่งในปากของแฟนผมเกือบทุกครั้ง เพราะยากมากที่จะหลั่งภายในน้องสาวของเธอไม่ว่าจะทำนานเท่าใด เป็นเพราะผมดูหนังเอ็กซ์มากไป ที่ทำแบบนี้คือหลั่งภายนอกมากไปหน่อยหรือเปล่าครับ และถ้าเป็นแบบนี้จะมีลูกกับแฟนจะทำอย่างไรดี เพราะไม่หลั่งภายในน้องสาวเธอ กำพล/นนทบุรี Answer: ก็เป็นความจริงที่มีทฤษฎีว่าคนเรานั้นมักจะติดอกติดใจและยึดติดกับความสุขและความประทับใจครั้งแรกรวมทั้งรักครั้งแรกที่สมหวังและสุขสม ดังนั้นถ้าคุณจะว่าเป็นเพราะคุณดูหนังเอ็กซ์ที่มีการนำเอาอวัยวะเพศชายมาหลั่งภายในปากของคู่นอน แล้วเกิดค้างคาอยู่ในสมองส่วนที่เป็นจิตใต้สำนึกของคุณจนทำให้การปฏิบัติการนั้นต้องเป็นไปตามที่ได้มีการสั่งการไว้ในสมอง แต่ในความเป็นจริงแล้วคนเราจะสามารถที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมทั่วๆ ไปหรือพฤติกรรมทางเพศให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและสังคม จึงไม่ค่อยมีคนเชื่อทฤษฎีนี้มากนัก สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือควรจะหาหนังเรตอาร์มาดูบ้าง ที่ไม่ได้เห็นภาพแบบเต็มหน้าจอแต่เป็นประเภทที่ต้องใช้จินตนาการ แล้วคุณก็จินตนาการตามไปที่จะหลั่งภายในของเธอ ทำให้ตนเองเกิดความผ่อนคลายและเรียนรู้ที่จะซึมซับความสุขจากสัมผัสที่อบอุ่นและรัดรึงภายในส่วนนั้นของเธอ ปล่อยให้จินตนาการล่องลอยไปตามจังหวะของการร่วมรักและไม่ยึดติดว่าจะหลั่งเมื่อไร แต่ให้ซึมซับความสุขจากการสัมผัส และเมื่อเป็นแบบนี้ใจก็จะมาควบคุมให้เกิดการหลั่งได้ เมื่อการกระตุ้นสัมผัสภายในส่วนนั้นของเธอไต่จนถึงจุดสุดยอด ควรจะสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายไม่เคร่งเครียด...

 • Q&A เซ็กซ์แบบไม่รู้ตัว

  Question: มีคนเคยเล่าให้ผมฟังว่าผู้หญิงบางคนนั้นหลับสนิทจนผู้ชายสามารถที่จะมีเซ็กซ์กับเธอแล้วเธอไม่รู้ตัวแบบนี้จะมีจริงไหมและในทางตรงกันข้ามถ้าผมนอนหลับสนิทแฟนผมจะมีสิทธิ์มาทำกับผมจนผมเสร็จโดยผมไม่รู้ตัวได้ไหม ชัยวัตน์/นครราชสีมา Answer: ช่างถามเหลือเกินนะคุณแต่ก็ขอตอบแบบเอาใจว่าการลักหลับคือมีเซ็กซ์กับผู้หญิงโดยที่ผู้หญิงคนนั้นยังคงหลับสนิทอยู่นั้นมีโอกาสเป็นไปได้ ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่นอนขี้เซาเป็นอย่างมาก และเมื่อหลับแล้วก็จะไม่มีปฏิกริยาตอบสนองต่อโลกภายนอกเรื่องแบบนี้ผู้ชายบางคนอาจมองว่าเร้าใจ แต่ผู้ชายบางคนอาจจะไม่ชอบ เพราะเหมือนนอนกับตุ๊กตายางอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว และที่สำคัญถ้าคุณคิดจะไปทำแบบนั้นกับผู้หญิงคนไหนขอให้แน่ใจก่อนนะว่าไม่ได้ตกหลุมพรางของเธอที่แกล้งนอนหลับให้คุณทำขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดภาพของคุณออกไปที่อื่นจนคุณกลายเป็นพระเอกหนังเอ็กซ์แบบ Live Show โดยไม่จำเป็น เพราะเรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นแล้ว แต่ในทางตรงกันข้ามขอบอกว่าผู้ชายนั้นยากนักที่จะโดนลักหลับและแบบที่หนังละครทั้งหลายพยายามบอกว่าชายที่โดนวางยาหรือเมาเหล้ามากๆนั้นจะสามารถมีเซ็กซ์กับผู้หญิงที่มอมเมาเขานั้นไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะแบบนั้นจะทำให้ประสาทความรู้สึกถูกกดไปหมดไม่สามารถตอบสนองได้ พูดง่ายๆ ก็คือถ้าผู้หญิงอยากข่มขืนผู้ชายแล้ว ต้องมอมพอมึนๆ แล้วมัดไว้ไห้ดีไม่ให้ขัดขืน เปิดเฉพาะจุดยุทธศาสตร์ให้ปฏิบัติการ

 • Q&A ปรับเปลี่ยนเวลาของคู่รักให้เหมาะสม

  Question: ภรรยาจะมีอารมณ์เพศมากตอนก่อนนอน แต่ผมหมดแรงเพราะทำงานทั้งวันจะคึกคักในตอน เช้าก็เป็น ตอนที่ภรรยานอนยังไม่ตื่นเคยปลุกขึ้นมาก็ทำกันแบบแกนๆแบบนี้จะทำอย่างไรดีครับ ภาวัต/กรุงเทพฯ Anser: ปัญหาแบบนี้นานๆก็วนมาถามสักทีและก็ต้องตอบว่าที่เป็นแบบนั้นก็เป็นเรื่องปกติ ธรรมดาตาม ธรรมชาติ ของผู้ชายผู้หญิงที่ฮอร์โมนเพศไม่เหมือนกันและความรู้สึกความต้องการไม่เหมือนกันนั้น แหละผู้หญิงนั้นต้องอยู่ในบรรยากาศที่สบายๆจึงจะมีอารมณ์ดังนั้น หลังจากกลับบ้านสบายอารมณ์ อาบน้ำอาบท่าจะเข้านอนก็เป็นเวลาที่อารมณ์ดีที่สุดจึงเป็นเวลาที่มีอารมณ์เพศมากที่สุด ส่วนผู้ชาย นั้นฮอร์โมนเพศชายจะสูงสุดตอนเช้าหลังจากนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ พอทำงานทั้งวัน ถ้าทำงาน มากและเครียดก็จะใช้ฮอร์โมนเพศชายไปหมดทำให้กลับบ้านหมดแรงอยากนอนอยากชาร์ตแบตนั่นเอง ถ้าไม่ได้หนุ่มแน่นและมีพลังทางเพศเหลือเฟือหรือมีอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจแล้วก็มักจะเหี่ยวอยากจะนอนมากกว่าอยากจะมีเซ็กส์ แต่เมื่อนอนตลอดคืนแล้วระหว่าง ที่นอนหลับสนิทนั้นร่างกายของผู้ชายก็ จะสร้างฮอร์โมนเพศชายออกมาทำให้มีฮอร์โมนเพศชายสูงมากตอนเช้าจึงต้องตื่นขึ้นมาทั้งร่างกายและน้องชาย ดังนั้นการปฏิบัติการในตอนเช้ามืดของผู้ชายที่นอนพักผ่อนมาดีจึงเป็นช่วงเวลาที่ สมรรถภาพสูงสุดแต่ในกรณีของคนธรรมดาที่ต้องทำงานกันทั้งสามีภรรยาก็ย่อมจะต้องเกิดเหตุการณ์...

 • Q&A แฟนชอบท่า 69

  Question: แฟนผมชอบมีอะไรกับผมท่า 69 ครับ และจะชอบให้ผมใช้ปากและลิ้นรอบทวารหนักของเธอ บางครั้งก็ให้สอดลิ้นเข้าไป ภายใน ผมมีสิทธิที่จะติดโรคอะไรไหมครับ เอกชัย/กรุงเทพฯ Answer: ถามมาแบบนี้ก็แสดงว่าคุณก็คงจะชอบอยู่ไม่เบาเหมือนกันที่จะทำให้เธอคนนั้นของคุณในแบบที่บรรยายมา เพราะถ้าคุณ ไม่อยากทำก็คงจะถามว่าจะปฏิเสธอย่างไร แต่เอาล่ะถามมา ก็ต้องหาทางตอบให้ถูกใจคุณ ก่อนอื่นถามว่าทำได้ไหมคำตอบ ก็คือทำได้ ทำไปแล้วจะกลายเป็นโรคจิตไหม ก็ตอบว่าคงไม่เป็นเพราะไม่เกี่ยวกัน ถ้าถามว่ามีอันตรายไหมก็ตอบว่าไม่มี อันตรายถ้าทำเป็นปัญหาจึงมีอยู่ว่าทำเป็นนั้นทำอย่างไรมากกว่า ก่อนอื่นเรื่องสำคัญที่สุดก็คือความสะอาดเพราะบริเวณ ทวารหนักทั้งภายในและภายนอกอาจะมีเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ถ้าได้รับการสัมผัส เพราะฉะนั้น ถ้า...

 • Q&A การร่วมรักในอ่างน้ำอุ่น

  Question:  ผมชอบมีเซ็กส์ในน้ำกับภรรยาโดยเฉพาะในอ่างน้ำวนที่เราจะใส่กลีบกุหลาบลงไปโรยด้วยทำให้หอมสดชื่น
แต่เรื่องที่จะถามเป็นเรื่องที่ว่าถ้าผมหลั่งภายในของเธอโดยที่ไม่ได้คุมกำเนิดเธฮจะตั้งครรภ์ไหมครับ
เพราะการมีเซ็กส์ในน้ำนั้นถ้าใส่ถุงยางอนามัยแล้วจะไม่สะดวกเลย
ตอนนี้ก็อาศัยการชักออกมาหลั่งภายนอกอยู่ ธเนศ/กรุงเทพฯ Answer: ที่จริงแล้วการร่วมรักกันในอ่างน้ำอุ่นนั้นเป็นสถานที่ที่ได้รับการโหวตว่าเป็นอันดับหนึ่งในสถานที่ร่วมรักในฝันเลยทีเดียว
และการร่วมรักในอ่างน้ำนั้นเห็นด้วยว่าการสวมถุงยางอนามัยจะทำให้ไม่ค่อยจะสะดวกในการร่วมรักมากนัก
สำหรับคำถามที่ว่าถ้าหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอดของฝ่ายหญิงแล้วจะเกิดการตั้งครรภ์ไหมก็คงจะตอบว่ามีโอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์ได้
และส่วนใหญ่ก็อาศัยการคุมกำเนิดโโยการหลั่งภายนอกนั่นแหละที่ทำกันเป็นมาตรฐาน
ทีนี้ถ้าคุณอยากจะหลั่งภายในแล้วไม่ซีเรียสนักถ้าจะพลาดพลั้งไปบ้างก็ให้คุมกำเนิดโดยการนับวันปลอดภัยที่เรียกว่า
”หน้าเจ็ด หลํงเจ็ด” นั่นแหละ คือว่า 7
วันก่อนมีประจำเดือนจะเป็นช่วงเวลาที่โอกาศการตั้งครรภ์น้อย  และ7
วันนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนจะเป็นวันที่ปลอดภัยเช่นกัน
แต่วิธีการนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีประจำเดือนปกติ
ผู้หญิงที่มีประจำเดือนไม่ปกติห้ามใช้เพราะโอกาศที่จะพลาดนั้นสูง
ส่วนเวลาอื่นที่ไม่ใช่ช่วงปลอดภัยก็อาศัยการหลั่งภายนอกต่อไป
อีกวิธีหนึ่งก็คือการให้แฟนคุณรับประทานยาคุมหลังร่วมเพศที่จะต้องรับประทานภายใน
1 ชั่วโมงหลังจากมีเพศสัมพันธ์  แต่ไม่ควรใช้เกินเดือนละ 2 เม็ด
และถ้าคุณ 2 คน ยังชื่นชอบที่จะร่วมรักกันโดยไม่สวมถุงยางอนามัยก็ให้แฟนคุณรับประทานยาคุม กำเนิดชนิดมาตรฐานที่ปัจจุบันมีปริมาณฮฮร์โมนต่ำจนไม่เกิดแอาการข้างเคียง ที่คนทั่วๆกลัวกันแต่อย่างใดแถมประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดนั้นสูงที่สุดใน วิธีการคุมกำเนิดต่างๆที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันเสียด้วย

 • Q&A ทำอย่างไรให้ถึงจุดสุดยอด

  Question:  เวลาที่ผมมีเซ็กส์กับแฟนเมื่อเสร็จพร้อมๆกันแล้วเธอก็ยังต้องการให้ผมใช้ปากทำ กับเธออีกโดยที่การทำแบบนี้ผมต้องใช้ลิ้นกับเธอซึ่งส่วนใหญ่เธอจะถึงจุดสุด ยอดได้แรงกว่าและบางครั้งมีน้ำอะไรก็ไม่รู้พุ่งฉีดออกมาเต็มหน้าผมเลย
แบบนี้มีอะไรผิดปกติหรือไม่ครับ ชัยวัฒน์/นครปฐม Answer: ที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติอะไร
การที่เธอมีการฉีดน้ำพุ่งออกมานั้นเป็นสิ่งที่เรียกว่า  Female
Ejaculation  ที่ไม่ได้เกิดกับผู้หญิงทุกคน
นานๆจึงพบได้สักคนและเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่ผู้หญิงคนอื่นเลียนแบบไม่ได้
แต่ก็แสดงว่าคุณสามารถทำให้เธอถึงจุดสุดยอดในจุดสุดยอดจากชิวหาพาเพลินของคุณจนเธอเกิดการถึงจุดสุดยอดที่เรียกว่า
Vaginal Orgasm ที่การถึงจุดสุดยอดแบบนี้ต่อมต่างๆภายในช่องคลอดจะกลั่นน้ำฉีดพุ่งออกมาพร้อมๆกันจนเหมือนการถึงจุดสุดยอดแบบที่ผู้ชายถึงนั่นเอง
แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะถึงจุดสุดยอดแบบที่เรียกว่า Clitorial Orgasm
เท่านั้นที่บางคนแค่ใจหวิวๆ
บางคนอาจจะมีการบีบรัดตัวของช่องคลอดและหัวใจเต้นแรงรวมทั้งเกิดการเสียวซ่านขึ้นสมอง
แต่ ผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดแบบแฟนคุณเมื่อคุณใช้ปากทำต่อให้เธอนั้นก้มีความเป็น ไปได้ที่เธอชอบการกระทำแบบนั้นทำให้เธอจินตนาการตามคุณไปเวลาที่คุณทำออรัล ให้เธฮ
และขอตอบให้สบายใจเลยว่าไม่ว่าจะเป็นน้ำรักของคุณที่ผสมกับน้ำหล่อลื่นที่ส่วนนั้นของเธฮหรือน้ำที่หลั่งออกมาเวลาถึง
Vaginal Orgasm นั้นถ้าแฟนคุณไม่ได้มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อยู่แล้วละก็ไม่มีอันตรายถ้าจะต้องรับประทานเข้าไป
สิ่ง ที่คุณควรจะต้องกระทำก่อนการร่วมรักกับเธฮก็คือการแปรงฟันให้สะอาดและถ้าจะ ให้ดีก็บ้วนด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปากเสียหน่อยเพื่อเพิ่มความ สะอาดในการให้บริการออรัลเซ็กส์ต่อแฟนคุณ  

 • Q&A แม่ม่ายไฟแรงสูง

  Question: ผมมีภรรยาแล้วแต่ภรรยาอยู่ต่างจังหวัด
ทีนี้ผมมาทำงานในเมืองหลวงและเกิดเป็นที่ติดใจของเจ้านายที่เป็นสาวใหญ่แม่ม่ายทรงเครื่อง
วันหนึ่งเกิดมีเซ็กส์กันแล้วอย่างไรไม่ทราบเธอก็เรียกผมใช้บริการเป็นระยะๆแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร
ใหม่ๆผมก็เกร็งๆแต่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว
เธอไม่ได้มีท่าทางที่จะโปรโมตอะไรผม
และถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจะเป็นอะไรไหม  และผมควรจะบอกภรรยาของผมไหม เจษฎากร/ปทุมธานี   Answer:ที่จริงเรื่องของคุณก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้เป็นประจำเพียงแต่ว่าจะจบลงแบบไหนเท่านั้น
ถ้าเกิดเจ้านายคุณติดใจคุณและคิดแย่งคุณจากภรรยาก็คงจะเรื่องใหญ่
แต่ถ้าเธอแค่หาความสุขกับคุณเพราะอาจติดใจคุณหรือคิดว่าคุณสะอาดสะอ้านดีไม่น่าจะมีโรคมาติดเธอ
และคุณก็เรียบร้อยคงไม่ทำอะไรให้เธอเสียชื่อ
แบบนี้คุณก็สบายตัวไปได้กินของฟรีไม่ต้องอดอยากปากแห้งเพราะอยู่ห่างไกลภรรยาแล้วยังไม่ต้องรับผิดชอบอะไรด้วย
ที่จริงถ้าจะให้ตอบให้ตรงตามวัฒนธรรมที่ดีงามก็คงต้องห้ามปรามแต่เรื่องแบบนี้่เขาว่ายิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ
ดังนั้นก็ตอบแบบกลางๆแบบนี้แหละว่าจะทำอะไรก็ขอให้คิดถึงคนอื่นด้วย
ถ้าเลิกมีกิจกรรมกับเจ้านายได้โโยไม่เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกันก็ทำไป
แต่ ถ้าทำไปแล้วจะเกิดปัญหาในการทำงานก็คงต้องอาศัยการไต่เต้าโดยพึงความสามารถ ส่วนตัวที่ทำให้เจ้านายที่อดอยากปากแห้งได้อะไรไปทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย บ้าง
และถ้าจะเอาแบบนี้แล้วก็อย่าคิดมาก
แต่ต้องระวังอย่าไปทำอะไรให้เกิดผิดพลาดขึ้นมา
ต้องรู้จักการป้องกันไม่ให้เกิดการตั้งครรภ์และอย่าไปติดโรคมา
สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคุณจะดีที่สุด
ส่วนเรื่องที่จะบอกภรรยาไหมนั้นคงต้องตอบกลางๆว่า
ถ้าอะไรที่พูดออกไปแล้วไม่เกิดประโยชน์หรืออาจจะเกิดผลร้ายตามมาก็อย่าพูด
บางเรื่องนั้นก็เป็นแบบพูดไปสองไพรเบี้ย  นิ่งเสียหนึ่งตำลึงทอง
แต่เรื่องแบบนี้สำคัญก็คือคุณอย่าไปหลงเสน่ห์แม่ม่ายรุ่นพี่นะ
เพราะถ้าไม่นานเธอเบื่อคุณตัวเองจะได้ไม่ตีอกชกหัวหรืออาละวาดให้เกิดเรื่องที่ไม่ควรเกิด
พูดง่ายๆก็คือถ้าทำแบบนี้ต่อไปเชื่อขนมกินได้ว่าไม่นานเธอก็คงเบื่อไปเองและไปหาคนใหม่
คุณก็อย่าคิดมากคิดเสียว่้าสบายไปตั้งนานแล้ว
แบ่งปันให้คนอื่นบ้างคิดได้แบบนี้ก็เชิญต่อไปถ้าคิดไม่ได้ก็คงลำบากหน่อยนะคุณ