Sex Guru

 • Q&A แอลกอฮอล์กับการมีเซ็กซ์

  ถาม ผมไปอ่านข่าวพบว่ามีผู้ชายคนหนึ่งดื่มเหล้าจนเมาแล้วช่วยตัวเองจนช็อกตาย เลยเกิดความกลัวขึ้นมาว่าเวลาดื่มเหล้านี่ห้ามช่วยตัวเองและห้ามมีเซ็กซ์ไหม เพราะดูหนังดูละครก็ชอบมีเหล้ามาเกี่ยวข้องกับเซ็กซ์เสมอ วรวิทย์/เพชรบุรี ตอบ เราคงต้องมาดูก่อนว่าเมื่อเกิดการมีเซ็กซ์และการช่วยตัวเองแล้วมันเกิดอะไรขึ้น เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศหัวใจจะเต้นแรงและเร็วขึ้น บางคนอาจมีระดับความดันโลหิตสูงกว่าปกติบ้าง และเมื่อถึงจุดสุดยอดนั้นหัวใจจะต้นเร็วเต็มที่จนบางคนมีอาการใจสั่น และความดันโลหิตจะพุ่งขึ้นสูงในทันที แต่สำหรับคนปกติธรรมดาที่ไม่ได้มีโรคภัยไข้เจ็บอะไรแล้วก็ไม่ได้มีผลกระทบกับอะไรหรือทำให้เป็นอะไรไป ส่วนการดื่มแอลกอฮอล์จะมีผลเช่นกันคือมีอาการหัวใจเต้นเร็วและความดันโลหิตพุ่งขึ้นสูง ยิ่งดื่มปริมาณมากอาการก็จะเป็นมากตามจำนวนแอลกอฮอล์ที่เข้าร่างกาย เพราะฉะนั้นถ้าดื่มอยู่แล้วและไปมีกิจกรรมที่เร้าใจทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นการปลุกระดมตนเองหรือการมีกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นก็จะยิ่งเสริมแรงกัน ทำให้หัวใจทำงานหนัก ซึ่งถ้าไปถึงจุดที่เกินกำลังหัวใจอาจจะหยุดเต้นและช็อกตายได้ดังที่เป็นข่าวดังอยู่ หรือไม่อย่างนั้นการที่เกิดความดันโลหิตสูงอย่างกะทันหันเมื่อถึงจุดสุดยอดในขณะที่มีแอลกอฮอล์ออกฤทธิ์ร่วมด้วยความดันโลหิตที่สูงมากชั่วขณะดังกล่าวก็อาจจะทำให้เส้นเลือดที่อาจจะโป่งพองอยู่โดยที่ไม่ได้มีอาการมาก่อนอาจจะเกิดการขยายตัวในส่วนที่โป่งพองออก และถ้าอยู่ในส่วนที่สำคัญเช่นสมอง หรือที่เส้นเลือดใหญ่กลางลำตัวก็อาจจะเสียชีวิตได้ เพราะฉะนั้นเคล็ดลับก็คือต้องดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยที่ทำให้อารมณ์ครึกครื้นก็พอ ห้ามดื่มจนมึนเมา แต่ที่ดีที่สุดที่ว่ากันไว้ก็คือ…มีเซ็กซ์อย่าดื่ม  

 • Q&A ข้อดีของการขริบด้วยเลเซอร์

  ถาม มีเพื่อนแนะนำให้ผมไปขริบหนังหุ้มปลายด้วยเลเซอร์ โดยบอกว่าจะทำให้แผลสวย ไม่เจ็บ และสามารถทำให้ทนไม่หลั่งเร็ว ดีกว่าการผ่าตัดขริบแบบธรรมดามาก แต่ผมไปถามแล้วราคาสูงมาก จึงอยากทราบว่าจะมีข้อดีสมกับราคาไหม สำราญ/นนทบุรี ตอบ การใช้เลเซอร์เพื่อช่วยในการผ่าตัดนั้นก็อาศัยคุณสมบัติของพลังงานจากแสงเลเซอร์เพื่อให้สามารถใช้ในการผาตัดเนื้อเยื่อต่างๆ แทนมีดเท่านั้นเอง ข้อดีก็คือเมื่อเป็นแสงเลเซอร์ก็จะสามารถป้องกันการติดเชื้อได้ดี แต่ถ้าแผลสะอาดอยู่แล้ว และการผ่าตัดก็ใช้มีดใบใหม่ที่ฆ่าเชื้อแล้วก็ได้ผลเท่ากัน การผ่าตัดจะได้ผลดีหรือไม่นอกจากจะขึ้นกับโรคแล้ว ยังขึ้นอยู่กับฝีมือของแพทย์ที่ทำการผ่าตัดเสียมากกว่า เลเซอร์แค่เป็นเครื่องมือเท่านั้นไม่ได้เป็นเครื่องมือวิเศษเหมือนที่มีการโฆษณาเกินความจริงแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากขริบก็ไปขริบแบบมาตรฐานก็พอ แล้วเลือกแพทย์ที่ฝีมือดีๆ จะดีกว่า ส่วนขริบแล้วจะทำให้หลั่งช้าลงนั้นก็เป็นข่าวลือที่มีมานานแล้วเช่นกัน ที่จริงบางคนก็ได้ผล แต่บางคนก็ไม่ได้ผล ขึ้นอยู่กับว่าการหลั่งเร็วนั้นเกิดจากปัญหาอะไรเสียมากกว่า...

 • Q&A ชอบแบบควบสอง

  ถาม ผมชอบมีเซ็กซ์กับผู้หญิงทีละสองคนถ้ามีโอกาส ปัญหาก็คือบางครั้งผมก็หลั่งเร็วไปหน่อยทำให้ได้ความสุขไม่เต็มที่ มีวิธีการอะไรไหมครับที่จะทำให้ผมหลั่งช้าลงโดยไม่เป็นอันตราย แต่ไม่อยากใช้ยานะครับ นครินทร์/ตราด ตอบ น่าอิจฉากับโอกาสของคุณนะครับ แบบนี้น่าจะต้องพึ่งบริการมืออาชีพกระมัง แบบนี้ก็น่าจะพอให้ความเห็นได้ ถ้าคุณอยากจะหลั่งช้าก็จำหลักการสำคัญไว้คือ อย่าปฏิบัติการต่อเนื่อง ควรจะกระทำแบบทำๆ หยุดๆ ก็จะสามารถที่จะยืดเวลาแห่งความสุขออกไปได้ จำไว้ว่าเซ็กซ์ไม่ใช่การจับเอาอวัยวะของคุณใส่เข้าไปในส่วนนั้นของสาวของคุณ คุณควรจะมีความสุขจากการใช้ปากทำรักให้เธอทั้งสองสลับเป็นระยะ หรือใช้มือและการเล่นเสียวแบบอื่นที่ไม่ได้ใช้อวัยวะเพศของคุณ ถ้าคุณฝึกจนชำนาญคุณสามารถที่จะยืดเวลาแห่งความสุขออกไปได้เป็นชั่วโมงเลยทีเดียว และอีกอุปกรณ์หนึ่งที่คุณควรจะนำมาใช้ก็คือ ถุงยางอนามัยประเภทที่มีน้ำยาทำให้ทนขึ้นซี่งเป็นยาชาเฉพาะที่ที่เคลือบอยู่ภายในถุงยางอนามัย ซึ่งจะช่วยลดความรู้สึกจากการเสียดสีขณะมีเซ็กซ์ได้ และทำให้ยืดระยะเวลาในการเสียวซ่านออกไปได้    

 • Q&A ปัญหาจากเซ็กซ์แบบเปลี่ยนคู่

  ถาม ผมไปมีเซ็กซ์แบบเปลี่ยนคู่กับเพื่อนผม แล้วพบว่าเพื่อนผมเผลอหลั่งไว้ภายในแฟนผม ผมก็เลยรีบมีเซ็กซ์กับแฟนตาม เพื่อที่จะหลั่งน้ำอสุจิของผมเข้าไปให้ทันเผื่อเกิดการตั้งครรภ์ขึ้น แบบนี้จะมีโอกาสไหม พีรพล/จันทบุรี ตอบ ก่อนอื่นจะต้องขอแนะนำกฎกติกามารยาทถ้าคิดจะมีเซ็กซ์แบบเปลี่ยนคู่ให้ปลอดภัย ว่าฝ่ายชายจะต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งเพื่อความสะอาดและความปลอดภัย เพราะเรื่องแบบนี้คุณไม่มีทางการันตีได้ว่าเพื่อน และแฟนเพื่อนของคุณจะสะอาดและปลอดภัย ถ้าคุณทำตามกฎกติกาของการมีเซ็กซ์ที่ปลอดภัยแล้วละก็ ปัญหาที่คุณถามมาจะไม่เกิดขึ้นเลย อย่างไรก็ตามวิธีการที่คุณทำนั้นก็ไม่น่าจะเป็นผลในการตั้งครรภ์ว่าลูกที่จะเกิดมาจะเป็นลูกของคุณเลย เพราะถ้าคิดแบบนี้แล้วโอกาสก็จะอยู่ที่ 50-50 นั่นแหละ ถ้าจะให้ปลอดภัยต้องให้ภรรยาของคุณรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิดหลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งก็สามารถที่จะไปปรึกษาแพทย์ได้ถ้าเกิดอุบัติเหตุของการหลั่งภายในช่องคลอดโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเหตุแบบนี้เกิดขึ้นก็รีบไปพบแพทย์โดยเร็วทุกอย่างก็ปลอดภัย แต่ที่ดีที่สุดก็คือ ถ้าคิดจะมีเซ็กซ์กับใครสักคนที่ไม่ใช่คู่ของตัวเองแล้ว ผู้ชายทุกคนจะต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง  

 • Q&A แฟนไม่ยอมร้อง

  Question: การที่ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดแต่มีความสุขทุกครั้งที่มีเซ็กซ์จะเป็นไปได้ไหม แฟนผมเขาว่าเขาก็มีความสุขทุกครั้งนะเวลามีเซ็กซ์กับผม แต่เห็นเขาเฉยๆ ไม่มีอาการอะไร เขาจะมีความสุขจริงหรือครับ ทำไมไม่เห็นเหมือนของเพื่อนผมเลยที่แฟนเขาร้องครวญครางมากๆ หรือผมจะทำไม่เก่ง สุภาพ/นครปฐม Answer: ผู้หญิงบางคนนั้นอาการที่ไปถึงจุดสุดยอดของเธอเป็นไปแบบเรียบง่าย บางคนก็แค่ใจหวิวๆ แต่มีความรู้สึกสุขสมเป็นอย่างดี บางคนก็แค่รู้สึกว่าสบายๆ ตัวลอย….ก็เท่านั้น  แต่เธอก็ถึงจุดสุดยอดแล้ว การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นไม่จำเป็นจะต้องร้องครวญคราง หรือดิ้นไปมาแบบปลาช่อนถูกทุบหัว หรือช่องคลอดบีบรัดตัวเป็นจังหวะอย่างรุนแรงเหมือนที่เขียนไว้ในตำรา แต่การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นเป็นเรื่องที่เป็นศิลปะและรับรู้ได้ยาก ผู้ชายจึงต้องหมั่นเอาอกเอาใจและให้ความรู้สึกที่ดีในระหว่างการปฏิบัติการร่วมรัก เพราะจะทำให้จินตนาการของผู้หญิงเพริศแพร้ว และนั่นเองที่จะทำให้เธอสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ดังใจฝัน และที่ต้องอธิบายต่อก็คือการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลาและอายุที่เปลี่ยนแปลง รวมทั้งประสบการณ์ทางเพศที่เพิ่มขึ้น...

 • Q&A ชอบเข้าประตูหลัง

  Question: ผมมีแฟนสองคน คนหนึ่งเป็นผู้หญิง คนที่สองเป็นผู้ชาย ผมทำหน้าที่สามีทั้งสองคน คงเข้าใจนะครับ ปัญหาก็คือ แฟนผู้หญิงของผมไม่ยอมให้ผมมีอะไรทางประตูหลัง แต่ผมอยากลอง เธอก็บอกให้ไปลองกับแฟนผู้ชาย อย่ายุ่งกับเธอ มีวิธีการอะไรไหมให้เธอยอม จักกฤษณ์/สตูล   Answer: คุณจะบ้าหรือ การบังคับให้ใครมามีเซ็กซ์กับเราตามวิธีการที่เราอยาก แต่อีกฝ่ายไม่ต้องการนั้นแสดงว่าจิตใจของคนที่บังคับคงจะไม่ปกติ เพราะการจะมีเซ็กซ์กันนั้นจะต้องยินยอมด้วยกันทั้งสองฝ่าย จึงจะเกิดความสุขสมร่วมกัน การหาทางให้อีกคนหนึ่งทำในรูปแบบที่ไม่อยากทำ นอกจากจะไม่ได้ผลดีแล้วยังทำให้สัมพันธภาพที่ดีเสียไปด้วย แฟนสาวของคุณก็ใจกว้างดีแล้ว ที่ยอมให้คุณมีแฟนเป็นผู้ชายอีกคน เรียกว่าสามารถที่จะเป็น...

 • Q&A ผลร้ายจากหูดหงอนไก่

  Question: ผมไปติดหูดหงอนไก่มาจากแฟนเก่า ตอนนี้เลิกไปนานแล้ว แต่ตอนที่เป็นหูดหงอนไก่นั้นเป็นมาก แพทย์ต้องใช้เลเซอร์จี้ทำลายรอบๆ อวัยวะเพศผม หลังจากทำปรากฏว่าผมมีอาการชาที่ผิวอวัยวะเพศมากโดยเฉพาะเมื่อสวมถุงยางอนามัย ทำให้ถึงช้าจนแฟนใหม่บ่น ผมจะทำอย่างไรให้ถึงเร็วขึ้น เพราะบางครั้งช้าเป็นชั่วโมงก็มี อภิไชย/สระบุรี Answer: เรื่องของการหลั่งช้าก็เป็นปัญหามากเช่นเดียวกับการหลั่งเร็วเหมือนกัน เพราะทำให้ทั้งสองฝ่ายทั้งผู้กระทำและผู้ถูกกระทำเกิดความรำคาญ เรืองอะไรแบบนี้เร็วไปก็ไม่ดี ช้าไปก็ไม่ชอบ มันต้องพอดี อาจจะเป็นไปได้ว่าเมื่อคุณเป็นหูดหงอนไก่นั้น การจี้ทำลายหูดหงอนไก่ด้วยเลเซอร์อาจจะไปทำลายเส้นปลายประสาทที่รับความรู้สึกสัมผัสที่บริเวณอวัยวะเพศของคุณถูกทำลายไปด้วย ซึ่งเส้นปลายประสาทนั้นเมื่อเสื่อมหรือถูกทำลายไป เส้นปลายประสาทใหม่กว่าจะงอกออกมาได้ก็อาจจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 ปี ในระหว่างนี้วิตามินที่บำรุงระบบประสาทโดยทั่วไปก็คือวิตามินบี 12...

 • Q&A น้องตัวอ่อน

  Question: ผมมีปัญหาเรื่องของน้องชายครับ คือยังไม่ได้ใส่เข้าไปก็อ่อนตัวแล้ว แม้ว่าแฟนจะเล้าโลมดีจนแข็งตัวเต็มที่แต่พอจะใส่ก็อ่อนตัวอยู่หน้าปากประตูเลยครับ แฟนผมหัวเสียมาก หาว่าไม่รักเขา ช่วยแนะนำวิธีหน่อยนะครับ นิพนธ์/สระบุรี Answer: ก็น่าเห็นใจแฟนของคุณเหมือนกันนะ อะไรพอจะเข้าด้ายเข้าเข็มดันอ่อนตัวเสียนี่ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ผู้หญิงเขาโมโหและคิดมากได้อย่างไร ถ้าจะเอาแบบง่ายๆ ก็ไปหาซื้อวงแหวนที่เป็นยางรัดมาใช้โดยรัดที่โคนอวัยวะเพศหลังจากที่แข็งตัวดีแล้ว และพอเสร็จกิจสุขสมอารมณ์หมายแล้วก็เอาออก หาซื้อทางอินเทอร์เน็ตก็น่าจะได้ ถ้าไม่ชอบก็ลองหาซื้อถุงยางอนามัยที่ขนาดพอดีรัดแน่นอวัยวะก็อาจจะช่วยป้องกันการอ่อนตัวลงได้ และถ้าทำแล้วไม่ได้ผลหรือไม่อยากใช้ ก็คงจะต้องไปพบแพทย์แล้วล่ะ เพื่อที่จะรับยามาทำให้เส้นเลือดที่อวัยวะเพศชายยังคงสภาพการขยายตัวอยู่ ยาในกลุ่มนี้คือ PDE-5 inhibitor มีอยู่หลายชนิด แต่ละชนิดก็ออกฤทธิ์แตกต่างกันไปแต่ได้ผลดีเช่นกัน...

 • Q&A แก้อาการหลั่งเร็ว ไม่ให้เสียของ!

  Question: ผมเป็นคนหลั่งเร็วและถึงแม้พยายามที่จะใช้วิธีการอื่นๆตามที่อ่านมาก็ไม่ได้ผล แต่คิดค้นได้เองว่าถ้า ช่วยตัวเองหลั่งไปก่อนครั้งหนึ่งแล้วครั้งต่อไปก็จะช้าลงก็เลยทำแบบนี้ต่อๆ มาจนกระทั่งเจอแฟนคนปัจจุบัน ที่ดูจะไม่ค่อยชอบใจนักเพราะหาว่าเสียของก็เลยจะถามว่ามีทางที่จะพบกันครึ่ง ทางกับเธอไม่ให้เสียของ ไหมครับ พัทธิ์ มงคงชัย / กรุงเทพฯ Answer: เห็นถามมาก็นึกว่าน่าจะสามารถที่มีความรู้พลิกแพลงวิกฤตให้เป็นโอกาศได้ แต่ทำไมคิดเรื่องง่ายๆ ที่จะทำ ให้แฟนคุณมีความสุขและพอใจไม่ได้นะเขาถึงว่าเวลาขึ้นชกนั้นนักมวยทุกคนจะมืดหน้าตามัวเอาแต่ชกเท่านั้น ต้องใช้เทรนนเนอร์กระซิบระหว่างพักยกให้ปรับปรุงการชกจึงจะชนะ กรณีของคุณก็เช่นกันถ้าคุณพบ ว่าเมื่อคุณช่วยตัวเองแล้วหลั่งไปครั้งหนึ่งแล้วก็จะหลั่งช้าลงในการปฏิบัติการครั้งต่อไปดังนั้นแทนที่ คุณจะช่วยตัวเองทำไม ไม่ให้การหลั่งครั้งแรกเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการรักของคุณล่ะง่ายที่สุดก็คือแทน ที่คุณจะช่วยตัวเองก็วานเธอช่วยด้วยมือหรือปากหรือจะอวัยวะอื่นใดของเธอก็สามารถที่จะทำให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของการหลั่งของคุณได้และมีความสุขร่วมกันด้วย มากกว่านั้นคุณก็อาจจะมีกิจกรรม ในท่วงท่าที่เรียกว่า...

 • Q&A หลั่งในปาก

  Question: ผมต้องเอาอวัยวะเพศของผมออกมาเพื่อที่จะหลั่งในปากของแฟนผมเกือบทุกครั้ง เพราะยากมากที่จะหลั่งภายในน้องสาวของเธอไม่ว่าจะทำนานเท่าใด เป็นเพราะผมดูหนังเอ็กซ์มากไป ที่ทำแบบนี้คือหลั่งภายนอกมากไปหน่อยหรือเปล่าครับ และถ้าเป็นแบบนี้จะมีลูกกับแฟนจะทำอย่างไรดี เพราะไม่หลั่งภายในน้องสาวเธอ กำพล/นนทบุรี Answer: ก็เป็นความจริงที่มีทฤษฎีว่าคนเรานั้นมักจะติดอกติดใจและยึดติดกับความสุขและความประทับใจครั้งแรกรวมทั้งรักครั้งแรกที่สมหวังและสุขสม ดังนั้นถ้าคุณจะว่าเป็นเพราะคุณดูหนังเอ็กซ์ที่มีการนำเอาอวัยวะเพศชายมาหลั่งภายในปากของคู่นอน แล้วเกิดค้างคาอยู่ในสมองส่วนที่เป็นจิตใต้สำนึกของคุณจนทำให้การปฏิบัติการนั้นต้องเป็นไปตามที่ได้มีการสั่งการไว้ในสมอง แต่ในความเป็นจริงแล้วคนเราจะสามารถที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมทั่วๆ ไปหรือพฤติกรรมทางเพศให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและสังคม จึงไม่ค่อยมีคนเชื่อทฤษฎีนี้มากนัก สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือควรจะหาหนังเรตอาร์มาดูบ้าง ที่ไม่ได้เห็นภาพแบบเต็มหน้าจอแต่เป็นประเภทที่ต้องใช้จินตนาการ แล้วคุณก็จินตนาการตามไปที่จะหลั่งภายในของเธอ ทำให้ตนเองเกิดความผ่อนคลายและเรียนรู้ที่จะซึมซับความสุขจากสัมผัสที่อบอุ่นและรัดรึงภายในส่วนนั้นของเธอ ปล่อยให้จินตนาการล่องลอยไปตามจังหวะของการร่วมรักและไม่ยึดติดว่าจะหลั่งเมื่อไร แต่ให้ซึมซับความสุขจากการสัมผัส และเมื่อเป็นแบบนี้ใจก็จะมาควบคุมให้เกิดการหลั่งได้ เมื่อการกระตุ้นสัมผัสภายในส่วนนั้นของเธอไต่จนถึงจุดสุดยอด ควรจะสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายไม่เคร่งเครียด...

 • Q&A เซ็กซ์แบบไม่รู้ตัว

  Question: มีคนเคยเล่าให้ผมฟังว่าผู้หญิงบางคนนั้นหลับสนิทจนผู้ชายสามารถที่จะมีเซ็กซ์กับเธอแล้วเธอไม่รู้ตัวแบบนี้จะมีจริงไหมและในทางตรงกันข้ามถ้าผมนอนหลับสนิทแฟนผมจะมีสิทธิ์มาทำกับผมจนผมเสร็จโดยผมไม่รู้ตัวได้ไหม ชัยวัตน์/นครราชสีมา Answer: ช่างถามเหลือเกินนะคุณแต่ก็ขอตอบแบบเอาใจว่าการลักหลับคือมีเซ็กซ์กับผู้หญิงโดยที่ผู้หญิงคนนั้นยังคงหลับสนิทอยู่นั้นมีโอกาสเป็นไปได้ ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่นอนขี้เซาเป็นอย่างมาก และเมื่อหลับแล้วก็จะไม่มีปฏิกริยาตอบสนองต่อโลกภายนอกเรื่องแบบนี้ผู้ชายบางคนอาจมองว่าเร้าใจ แต่ผู้ชายบางคนอาจจะไม่ชอบ เพราะเหมือนนอนกับตุ๊กตายางอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว และที่สำคัญถ้าคุณคิดจะไปทำแบบนั้นกับผู้หญิงคนไหนขอให้แน่ใจก่อนนะว่าไม่ได้ตกหลุมพรางของเธอที่แกล้งนอนหลับให้คุณทำขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดภาพของคุณออกไปที่อื่นจนคุณกลายเป็นพระเอกหนังเอ็กซ์แบบ Live Show โดยไม่จำเป็น เพราะเรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นแล้ว แต่ในทางตรงกันข้ามขอบอกว่าผู้ชายนั้นยากนักที่จะโดนลักหลับและแบบที่หนังละครทั้งหลายพยายามบอกว่าชายที่โดนวางยาหรือเมาเหล้ามากๆนั้นจะสามารถมีเซ็กซ์กับผู้หญิงที่มอมเมาเขานั้นไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะแบบนั้นจะทำให้ประสาทความรู้สึกถูกกดไปหมดไม่สามารถตอบสนองได้ พูดง่ายๆ ก็คือถ้าผู้หญิงอยากข่มขืนผู้ชายแล้ว ต้องมอมพอมึนๆ แล้วมัดไว้ไห้ดีไม่ให้ขัดขืน เปิดเฉพาะจุดยุทธศาสตร์ให้ปฏิบัติการ

 • Q&A ปรับเปลี่ยนเวลาของคู่รักให้เหมาะสม

  Question: ภรรยาจะมีอารมณ์เพศมากตอนก่อนนอน แต่ผมหมดแรงเพราะทำงานทั้งวันจะคึกคักในตอน เช้าก็เป็น ตอนที่ภรรยานอนยังไม่ตื่นเคยปลุกขึ้นมาก็ทำกันแบบแกนๆแบบนี้จะทำอย่างไรดีครับ ภาวัต/กรุงเทพฯ Anser: ปัญหาแบบนี้นานๆก็วนมาถามสักทีและก็ต้องตอบว่าที่เป็นแบบนั้นก็เป็นเรื่องปกติ ธรรมดาตาม ธรรมชาติ ของผู้ชายผู้หญิงที่ฮอร์โมนเพศไม่เหมือนกันและความรู้สึกความต้องการไม่เหมือนกันนั้น แหละผู้หญิงนั้นต้องอยู่ในบรรยากาศที่สบายๆจึงจะมีอารมณ์ดังนั้น หลังจากกลับบ้านสบายอารมณ์ อาบน้ำอาบท่าจะเข้านอนก็เป็นเวลาที่อารมณ์ดีที่สุดจึงเป็นเวลาที่มีอารมณ์เพศมากที่สุด ส่วนผู้ชาย นั้นฮอร์โมนเพศชายจะสูงสุดตอนเช้าหลังจากนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ พอทำงานทั้งวัน ถ้าทำงาน มากและเครียดก็จะใช้ฮอร์โมนเพศชายไปหมดทำให้กลับบ้านหมดแรงอยากนอนอยากชาร์ตแบตนั่นเอง ถ้าไม่ได้หนุ่มแน่นและมีพลังทางเพศเหลือเฟือหรือมีอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจแล้วก็มักจะเหี่ยวอยากจะนอนมากกว่าอยากจะมีเซ็กส์ แต่เมื่อนอนตลอดคืนแล้วระหว่าง ที่นอนหลับสนิทนั้นร่างกายของผู้ชายก็ จะสร้างฮอร์โมนเพศชายออกมาทำให้มีฮอร์โมนเพศชายสูงมากตอนเช้าจึงต้องตื่นขึ้นมาทั้งร่างกายและน้องชาย ดังนั้นการปฏิบัติการในตอนเช้ามืดของผู้ชายที่นอนพักผ่อนมาดีจึงเป็นช่วงเวลาที่ สมรรถภาพสูงสุดแต่ในกรณีของคนธรรมดาที่ต้องทำงานกันทั้งสามีภรรยาก็ย่อมจะต้องเกิดเหตุการณ์...