Life On Top

 • MINI Cooper S Ice Blue Edition เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี 20 คันเท่านั้น

  MINI Cooper S Ice Blue Edition เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี 20 คันเท่านั้น บริษัท มินิ ประเทศไทย สร้างความฮือฮา ปลุกกระแสคนรักมินิได้อย่างน่าชมกับแคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของมินิ ด้วยการ เตรียมเปิดเผยโฉมมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์แบ๊กแบบ 3 ประตูและ...

 • The All-New Lexus UX

  เปิดตัวไปก่อนหน้างาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 เพียงไม่กี่วันเท่านั้น สำหรับยนตรกรรมระดับหรูในแบรนด์ Lexus ของทางโตโยต้า สำหรับเจ้า The All-New Lexus UX ซึ่งเจ้ารถยนต์รุ่นนี้นั้น ถือเป็นรถครอสโอเวอร์รุ่นน้องๆของ Lexus NX ที่ราคาจำหน่ายสูงกว่า แต่ก็ให้มุมมองของความคล่องตัวกระทัดรัดมากกว่า แน่นอนว่าสิ่งที่โดดเด่นนอกเหนือจากสมรรถนะและราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่าแล้ว เจ้า The All-New Lexus UX...

 • PENTHOUSE MAGAZINE March 2019

 • PENTHOUSE THAILAND ISSUE 297 FEB 2019

  -COVER GIRL- 1.AOM KOTCHAKORN 2.PLATOO ORATHAI       สั่งซื้อได้ที่ IDLINE : penthouse57 081-306-0657 คุณแนน  

 • PENTHOUSE MAGAZINE November 2016

 • The New Volvo XC60 T8 Twin Engine Plug-in Hybrid

  และแล้วบริษัทในบ้านเราก็ขยับขยายฐานความน่าสนใจสำหรับคนใช้รถประภท SUV ระดับหรูให้มากขึ้น ด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ ใหม่ประเภทที่ว่าหลายคนต้องอึ้งกับ วอลโว่ XC60 ซึ่งเป็นรถเอสยูวี พรีเมี่ยมขนาดกลางที่ใช้กำลังเครื่องยนต์ผสานความแรงแบบ Plug-in มาให้คนไทยได้ทำความรู้จักกัน คอนเซ็ปต์ของเจ้า The New Volvo XC60 นั้น บ่งบอกว่า เน้นให้เป็นรถยนต์ที่มอบความเพลิดเพลินในการขับขี่ต่อทุกประสาทสัมผัส มีมุมมองทัศนวิสัยที่สามารถเห็นภาพถนนเบื้องหน้าที่มีทิวทัศน์ตื่นตาตื่นใจได้ดี มีความสงบและรื่นรมย์ของผู้โดยสารภายในรถ ให้ความรู้สึกปลอดภัย และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ที่กล่าวมานี้ผู้บริหารทางวอลโว่เค้าว่าไว้ แต่มันจะเป็นเยี่ยงไรนั้น...

 • 20 ค็อกเทล แดนจังโก้

  หาดทรายต่างๆ ในแถบทะเลคาริบเบียนนั้น ถือเป็นหาดสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักทะเล และเป็นแดนสุขใจที่ใฝ่หาของคนรักฟ้าใส ทรายสวย อากาศสดชื่น ประเทศเล็กๆ เหล่านั้นจึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทำรายได้อย่างต่อเนื่อง ในจำนวนประเทศเล็กประเทศน้อยในอเมริกากลาง เม็กซิโกถือเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุด มีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลถึง 756,066 ตารางไมล์ โดยมีหาดทรายสวยกระจายอยู่ทั้งสองฟากฝั่งมหาสมุทร มีอาหารรสเข้มสุดโอชะเยอะแยะ และมีโรงแรมระดับห้าดาวไว้ต้อนรับเศรษฐีกระเป๋าหนักอย่างเข้าใจ แน่นอน สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ แหล่งบันเทิงยามราตรี ผับบาร์ริมหาดทรายที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มทุกประเภทอย่างสุดแฮปปี้ โดยมีค็อกเทลระดับสากลเสิร์ฟเป็นแก้ว และค็อกเทลท้องถิ่นเสิร์ฟเป็นถ้วย ชาวเม็กซิกันจากประชากร 99 ล้านคน...

 • เซลฟี่มากไป…ไม่ปกติ

  กรมสุขภาพจิตเตือนผู้ชื่นชอบถ่ายเซลฟี่ และชอบโพสต์ภาพเซลฟี่ที่ใช้แอปพลิเคชันเติมแต่งความหล่อความสวยก่อนโพสต์ หวังเรียกความเชื่อมั่นจากยอดไลค์ เสี่ยงเป็นคนขาดความเชื่อมั่นในโลกความจริง และกลายเป็นโรคซึมเศร้าได้ อธิบดีกรมสุขภาพจิตระบุว่า พฤติกรรมการเซลฟี่ในสังคมออนไลน์ กำลังกลายเป็นความเคยชิน แสดงตัวตนโดยถ่ายรูปตัวเองในอิริยาบถต่างๆ แล้วนำไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งการเซลฟี่นั้นมีความสำคัญกับความคิดเรื่องตัวตนอย่างมาก ทั้งยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิต และความสัมพันธ์กับคนรอบข้างอีกด้วย หากเซลฟี่อย่างพอดีและเหมาะสม ไม่ได้หวังผลอะไรมากกว่าการเก็บไว้เป็นความประทับใจ จะไม่มีผลเสีย แต่หากเซลฟี่ถี่ยิบ เพื่อให้เพื่อนมากดไลค์กดเลิฟ หรือแสดงความเห็นต่างๆ จนถึงขั้นหมกมุ่น อาจส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่น หรือความมั่นใจในตัวเอง หากโพสต์รูปไปแล้วได้รับการตอบรับน้อย คนกดไลค์น้อย ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง...

 • 15 ค็อกเทล สูตร Sloe Gin

  ผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจผิดๆ โดยคิดเอาเองว่า “เหล้าสโล จิน” (Sloe Gin) คือเหล้าตระกูล “จิน” (Gin) ประเภทหนึ่ง เพราะมีคำว่า Gin อยู่ในฉลากเหล้านั่นเอง แท้จริงเหล้าสโล จินเป็นเหล้าสังกัดในตระกูล “ลิเคียว” (Liqueur) โดยเป็นลิเคียวประเภท “ฟรุตลิเคียว” (Fruit Liqueur) มีกลิ่นรสหอมผลไม้ป่าหลากหลายชนิด และมีความหวานในรสเหล้า ในขณะที่เหล้าจินเป็นสุรากลั่นที่ไม่มีรสหวานเลย และไม่ได้หอมกลิ่นผลไม้ป่าหลากหลายชนิด...

 • PENTHOUSE MAGAZINE July 2018

 • 10 ค็อกเทล จาก 10 ชาติ

  สูตรค็อกเทลในโลกนี้มีมากมายเกินกว่า 10,000 สูตร แล้วยังจะมีเพิ่มต่อไปเรื่อยๆ ตราบใดที่โลกนี้ยังมีบาร์เทนเดอร์ ทุกชาติที่ผลิตเหล้าเป็น รวมถึงชาติที่ไม่อนุญาตให้ผลิตเหล้า ถ้ามีเมืองสำคัญจนเป็นจุดขายของการท่องเที่ยว บาร์เทนเดอร์ก็จะนำชื่อเมืองหรือชื่อประเทศดังกล่าวมาตั้งชื่อค็อกเทลแก้วเด็ด ฉบับนี้จึงขอนำ 15 สูตรค็อกเทล จาก 15 ประเทศมากระชับย่อเป็นการนำร่อง ดังนี้ 1.เนเธอร์แลนด์ (Netherlands) ประเทศกระเปี๊ยกเล็กๆ ในยุโรปเหนือแห่งนี้มีพื้นที่แค่ 41,525 ตารางกิโลเมตร เคยเป็นมหาอำนาจทางทะเลเมื่อศตวรรษที่ 17 จึงออกไล่ล่าอาณานิคมในทวีปเอเชีย...

 • กินเผ็ดจัด…สารพัดโทษ

  คนชอบกินเผ็ดจัดต้องระวังให้ดี เพราะการกินแบบนี้บ่อย ๆ สุขภาพโดนผลกระทบไม่น้อยเหมือนกัน มาดูกันอีกครั้งว่าการกินเผ็ดจัดจะก่อให้เกิดโทษภัยอะไรบ้าง 1.ระคายเคืองกระเพาะอาหาร : ความเผ็ดอาจทำให้เกิดการระคายเคืองที่เยื่อบุต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะกระเพาะอาหาร ที่ต้องรองรับอาหารเผ็ดๆ ตั้งแต่เรากินเข้าไปจนกว่าจะถูกย่อยหมด ดังนั้นจึงอาจแสบท้องได้เมื่อกินเผ็ด ส่วนคนที่เป็นโรคกระเพาะอยู่แล้ว ก็อาจทำให้โรคกำเริบได้ 2.กรดไหลย้อนกำเริบ : พริกมีความเป็นกรดในตัวเอง หากกินเผ็ดมากๆ กินพริกจำนวนมาก ความเป็นกรดในพริกจะไปเพิ่มกรดในกระเพาะอาหาร กระตุ้นให้เกิดอาการกรดไหลย้อน บางทีกินเผ็ดแล้วแน่นหน้าอก แสบร้อนกลางอก ก็เพราะกรดเกินนั่นเอง...