Archive

 • PUBLIC NUDE & SEX เรื่องเอ็กซ์ๆ ในที่สาธารณะ

  ไม่ว่าจะ “เปลือยกาย” “มีเซ็กซ์” “โชว์อวัยวะเพศ” หรือ “สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง” หากกระทำในที่สาธารณะ ย่อมผิดกฎหมายของหลายๆ ประเทศรวมทั้งเมืองไทย ซึ่งมีข้อหา “กระทำลามกอนาจารในที่สาธารณะหรือต่อหน้าธารกำนัล” บัญญัติไว้ แต่ดูเหมือนความเกรงกลัวกฎหมายจะน้อยลง สวนทางกับข่าวฉาวที่เพิ่มขึ้นและโจ๋งครึ่มมากขึ้น “รจริน รุจิรา” ย้อนเวลากลับไป 1-2 ปี ควานหาข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้มาบันทึกไว้และเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้เห็นความเป็นไปในโลกกามารมณ์ทั้งเมืองไทยและเมืองนอก ข่าวดังในเมืองไทย (1) เปลือยเป็นกลุ่มที่เชียงใหม่ จุดเริ่มต้นคือมีแก๊งหนุ่มเปลือยกายโชว์ของลับบริเวณถนนสาธารณะ...

 • ไล่ล่าเรือดำน้ำขนยาเสพติด

  โจนาธาน แฟรงคลิน กลับไปยังแนวหน้าของการทำสงครามกับยาเสพติดอีกครั้ง เพื่อเป็นพยานในการไล่ล่าขบวนการขนยานรกที่ “เชื่องช้าที่สุดในโลก” นั่นคือใช้เรือดำน้ำขนโคเคนนับหมื่นกิโลจากชายฝั่งประเทศโคลัมเบียสู่จุดหมาย สิ่งที่เขาอยากรู้คือ ใครกันที่บ้าพอจะเป็นลูกเรือและกัปตันเรือดำน้ำ “ทำเอง” เหล่านั้น และคนพวกนั้นถูกจับได้อย่างไร? เปิดฉาก ดวงตะวันกำลังลับขอบฟ้า ตอนที่ ฮาเวีย เรสเทรโป (Javier Restrepo) ลาดตระเวนอยู่ริมชายฝั่งโคลัมเบียในเรือ “มิดไนท์ เอ็กซ์เพรส” สปีดโบทซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อไล่ล่าขบวนการขนยาเสพติดโดยเฉพาะ เรือที่มีรูปร่างเหมือนบุหรี่ความยาว 12 เมตรลำนี้...

 • SCARY SEXUAL DEVICES เปิดประวัติศาสตร์เสียวปนโหด

  เซ็กซ์ในศตวรรษที่ 18 และ 19 ยากที่คนยุคเราจะจินตนาการไปได้ถึง แม้แต่การหาวิธีป้องกันไม่ให้คนยุคนั้นสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ดร.ลินด์ซีย์ ฟิตซ์แฮร์ริส นักประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ จะพาเราย้อนเวลากลับไปพบกับอุปกรณ์ทางเพศ และพฤติกรรมทางกามารมณ์ ที่ทำให้อึ้ง-ทึ่ง-เสียว อย่างแน่นอน ภาพประกอบในบทความชิ้นนี้สร้างสรรค์โดย เอเดรียน ทีล คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่า บรรพบุรุษของคุณทำอะไรกันบ้างเวลาที่อยู่ในห้องนอน ถ้าเคยสงสัย แสดงว่าคุณสันนิษฐานว่ามันต้องน่าเบื่อแน่ๆ และเน้นไปที่การผลิตทายาทมากกว่าการหาความสุขทางเพศรส แต่แท้จริงแล้ว คนในยุคศตวรรษที่ 18 และ...

 • ขุมทรัพย์ยานรก และโศกนาฏกรรมของเศรษฐีใหม่

  จอร์จ ซานาเบรีย (Jorge Sanabria) นายทหารในกองทัพโคลอมเบีย ไปพบธนบัตรรวมกันแล้วมากกว่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยบังเอิญ พวกมันถูกฝังไว้ในที่ซ่อนกลางป่าลึก เมื่อเห็นลูกน้องทั้งเหนื่อยทั้งหิว ซานาเบรียจึงเติมพลังให้พลทหารเหล่านั้นด้วยการอนุญาตให้เอาเงินติดตัวไปได้จนพอใจ….โจนาธาน แฟรงคลิน จมูกไวประสาเหยี่ยวข่าว รีบเข้าไปเกาะติดเรื่องนี้ทันที เงินคือพระเจ้า “ตอนนี้ยังมีเงินเหลืออยู่ในป่านับร้อยล้านดอลลาร์-เงินสดๆ ” ซานาเบรียพูดจบก็จิบเบียร์ และหยิบซี่โครงวัวย่างชิ้นหนานุ่มขึ้นมาแทะ เขาฉีกเนื้อออกมาเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อยเหมือนสุนัขที่กำลังมีความสุขเต็มพิกัด เลือดวัวไหลย้อยลงไปตามแขนขวาของเขาจนถึงข้อศอก ลูกสาววัย 11 ขวบนั่งยิ้มหวานอยู่ข้างๆ...